T4. Th6 7th, 2023

Cựu tiền đạo The Kop – El Hadji Diouf chỉ ra lý do Mohamed Salah sẽ không được Lữ đoàn đỏ đáp ứng yêu cầu.

Mohamed Salah là chân sút chủ lực gần như không thể thay thế trên hàng công Liverpool, kể từ khi gia nhập đội bóng này vào năm 2017. Salah góp công lớn giúp The Kop lần lượt vô địch Champions League và Premier League. Mùa giải năm nay, tiền đạo người Ai Cập vẫn trình diễn phong độ bùng nổ khi đã có 28 bàn sau 36 trận ra sân trên mọi đấu trường.

Mohamed Salah Told He Won't Get The Contract He Deserves Because He's African Amid Liverpool Saga

Tuy nhiên vấn đề người ta quan tâm nhất vào lúc này chính là tương lai của Salah, khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2023. Ngôi sao 29 tuổi đã từ chối lời đề nghị mới nhất từ Liverpool. Salah muốn trở thành cầu thủ hưởng thu nhập cao nhất Premier League, lên đến 500.000 bảng/tuần, nhưng The Kop thì không muốn phá vỡ cấu trúc lương của CLB.

Mới đây, cựu tiền đạo El Hadji Diouf nhận định: “Salah phải nhận ra rằng anh ấy là người châu Phi, vì vậy họ sẽ không đối xử với anh ấy như những người châu Âu, và họ sẽ không trao cho Salah bản hợp đồng tốt nhất như những người khác.

Điều tương tự cũng xảy ra với tôi khi còn ở Liverpool.”

In Focus: Sorting Mohamed Salah's contract a must for Liverpool | LiveScore

Tuy nhiên Diouf vẫn đưa ra lời khuyên: “Nếu tôi là Salah, tôi sẽ ở lại Liverpool. Anh ấy có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Salah là cầu thủ xuất sắc nhất CLB cùng với [Sadio] Mane, và với anh ấy, Liverpool sẽ giành được rất nhiều danh hiệu.

Chuyển đến Real Madrid có nghĩa là Salah sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.”

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *