T3. Th11 28th, 2023

Liverpool sẽ phải hoàn thành nghĩa vụ trong hợp đồng của Diogo Jota nếu quả ngọt đến với đội bóng vào cuối tuần này

Đội bóng của Jurgen Klopp sẽ giành chức vô địch nếu họ đánh bại Wolves và Manchester City không thắng trên sân nhà trước Aston Villa. Nếu quả ngọt Premier League đến, Diogo Jota là một trong những cái tên có đóng góp nhiều nhất.

Jota ký hợp đồng với Liverpool trị giá lên tới 45 triệu bảng vào hè 2020 nhưng Wolves chỉ nhận được 4 triệu bảng trả trước. Phần tiền còn lại phụ thuộc vào màn trình diễn sau đó của cầu thủ. Liverpool kể từ đó đã trả thêm 13 triệu bảng cho Wolves theo đúng nghĩa vụ trong bản hợp đồng.

Theo Sportsmail, đội chủ sân Anfield sẽ tiếp tục móc hầu bao khoảng vài triệu bảng để thanh toán cho Wolves nếu câu lạc bộ phế truất ngôi vương của Man City. Đó cũng là chức vô địch Premier League đầu tiên của Jota kể từ ngày bắt đầu sự nghiệp.

Liverpool giành chiến thắng trên sân nhà, Wolves sẽ có thêm khoản tiền. Dù vậy, đội chủ sân Molineux cũng đứng trước động lực riêng. Nếu Bầy sói giữ nguyên vị trí thứ 8, họ sẽ đút túi 2.2 triệu bảng.

Do đó, Raul Jimenez và các đồng đội cần đánh bại Liverpool cũng như xem xét kết quả của các đối thủ cạnh tranh là Leicester City lẫn West Ham United.

Ngày nay, các khoản thanh toán liên quan đến màn trình diễn cầu thủ bắt đầu phổ biến trong các vụ chuyển nhượng không kích hoạt điều khoản giải phóng. Điều này góp phần giúp đội bóng chiêu mộ tạm nhẹ gánh khoản chi phí và họ chỉ trả tiền nếu các cầu thủ tạo ra màn thể hiện giá trị.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *