T2. Th6 5th, 2023

The Athletic đưa tin, Liverpool sẽ cùng Man Untied tới Đông Nam Á du đấu trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2022/23. Với Liverpool, đây là lần đầu tiên họ trở lại khu vực này kể từ năm 2017.

Liverpool đang lên kế hoạch đến Viễn Đông ở chuyến du đấu chuẩn bị cho mùa giải mới 2022/23. Đối thủ của Liverpool nhiều khả năng sẽ là Man United và Crystal Palace.

Cho tới lúc này, Liverpool đang đàm phán với phía Man United về 1 trận “derby nước Anh” tại Đông Nam Á, tin từ phóng viên James Pearce của The Athletic. Bên cạnh đó, Pearce cũng đưa tin, Liverpool sẽ tới Thái Lan và Singapore thi đấu giao hữu trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2022/23.

Liverpool FC fans in Bangkok, Thailand - Liverpool Echo

Thày trò HLV Juergen Klopp sẽ là đội bóng Premier League thứ 3 đồng ý tới Đông Nam Á trong mùa hè tới, sau Man United và Crystal Palace. Theo kế hoạch, Liverpool sẽ đá giao hữu với Man United ở Bangkok vào ngày 12/7, sau đó gặp Crystal Palace ở Singapore (15/7).

Trước khi tới Đông Nam Á du đấu, Liverpool sẽ tập luyện ở Áo hoặc Pháp – đây đã trở thành truyền thống của CLB dưới thời Klopp. Theo Pearce, 3 CLB gồm MU, Liverpool và Palace chưa công bố kế hoạch cụ thể. Mọi thứ vẫn đang đàm phán và nếu các bên thống nhất được chi tiết hợp đồng, thông tin chính thức sẽ được đưa ra vào tháng 3 tới.

Liverpool fans in Thailand use big red trucks to hold their own PL trophy  parade

Lần gần nhất Liverpool du đấu ở châu Á là mùa hè năm 2017. Khi đó, The Reds đã có 2 trận giao hữu với Crystal Palace và Leicester tại Hong Kong. Vào các năm 2018 và 2019, đội bóng thành phố cảng đều chọn đến Mỹ. Lúc này, Liverpool đang tập trung chuẩn bị cho trận gặp Inter ở lượt đi vòng 1/8 Champions League 2021/22.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *