T7. Th12 9th, 2023

Cơn khủng hoảng nơi hàng tiền vệ buộc Liverpool phải gấp rút tìm kiếm phương án giải quyết trong những ngày cuối của phiên chợ hè. Sau nhiều nỗ lực đàm phán, cuối cùng họ đã chốt hạ thành công thương vụ Arthur Melo.

Ngôi sao người Brazil chuyển đến Anfield từ Juventus trong một bản hợp đồng theo dạng cho mượn, kèm theo điều khoản tùy chọn mua đứt trị giá 37,5 triệu euro.

 

Liverpool và bản hợp đồng chữa cháy Arthur Melo

Sự hiện diện của Arthur sẽ tạm thời giúp The Kop giải quyết vấn đề nơi tuyến giữa. Tuy nhiên trong bối cảnh Alex Oxlade-Chamberlain và Naby Keita đều cân nhắc khả năng tìm kiếm bến đỗ mới, Liverpool muốn biến cựu sao Barca trở thành thành viên chính thức sau khi hợp đồng cho mượn hết thời hạn.

Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, đội chủ sân Anfield đã đàm phán với Juventus về việc trả mức phí mua đứt (37,5 triệu euro) trong vòng 2 năm.

Về phần Arthur, chân chuyền xứ Samba tỏ ra hứng thú trước viễn cảnh được làm việc lâu dài cùng HLV Jurgen Klopp.

Arthur đã không còn chỗ đứng nơi đội hình Juve, sau khi đại diện nước Ý chiêu mộ bộ đôi tiền vệ Paul Pogba và Leandro Paredes ở kỳ chuyển nhượng vừa rồi. Do vậy, việc chuyển đến một bến đỗ lý tưởng như Liverpool có thể được xem như “cứu cánh” đối với sự nghiệp của cầu thủ này.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *