T4. Th6 7th, 2023

Liverpool đang phải cạnh tranh với vài đội bóng Premier League trong đó có Man United để có được chữ ký của tiền đạo cánh Antony của Ajax.

Liverpool đang cải thiện hàng công một cách ấn tượng. Luis Diaz được chiêu mộ để tăng thêm chiều sâu và chất lượng khi Liverpool vốn đã có Salah, Mane, Jota và Firmino.

Mohamed Salah transfer news – Juventus odds slashed amid contract stand off, Arsenal, Newcastle and Chelsea in the mix - Daily Star Post

Nhưng HLV Jurgen Klopp vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những gương mặt cho lớp kế cận của Liverpool, nhất là khi việc đàm phán hợp đồng với Salah gặp rắc rối. Vào mùa hè này, Salah sẽ bước vào 12 tháng hợp đồng cuối cùng và hoàn toàn có thể ra đi.

Tiền đạo cánh Antony của Ajax là người chơi cùng vị trí với Salah. Kể từ khi được đôn lên thay thế Hakim Ziyech, ngôi sao người Brazil đã trở thành một trong những cầu thủ tốt nhất của Ajax.

Liverpool không phải đội bóng duy nhất quan tâm tới cầu thủ 22 tuổi. Man Utd cũng quyết tâm có được chữ ký của cầu thủ trẻ này. Ngoài ra, một số đội bóng khác ở Premier League cũng có thể nhảy vào thương vụ này.

Report: Chelsea interested in Ajax winger Antony ahead of potential summer swoop - Sports Illustrated Chelsea FC News, Analysis and More

M.U vẫn được xem là ứng viên hàng đầu cho chữ ký của Antony. Nhưng M.U đang gặp phải khó khăn về mặt HLV, hỗn loạn nội bộ nên có thể Antony sẽ có nhiều suy nghĩ.

Dù vậy, nếu Liverpool có thể đưa ra mức phí tương đương với Man United thì Antony vẫn có thể lựa chọn gia nhập The Kop.

Antony đã ghi 12 bàn và kiến tạo 10 trong 33 lần ra sân ở mùa giải này. Anh đang cùng Ajax thống trị giải VĐQG Hà Lan và nhiều khả năng lên ngôi vô địch.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *