T4. Th6 7th, 2023

The Kop củng cố lực lượng bằng bản hợp đồng 25 tuổi trong thị trường chuyển nhượng mùa đông năm nay.

Nhiều năm qua, Liverpool đã thăng hoa với nguồn cảm hứng tấn công từ bộ 3 Roberto Firmino – Mohamed Salah – Sadio Mane. Tuy nhiên nếu như Firmino có phần xuống phong độ, thì Salah cùng Mane cũng sắp bước sang tuổi 30. Chính vì thế, làm mới hàng công là bài toán mà HLV Jurgen Klopp cần tính đến.

Luís Diaz completes first part of medical in Argentina - Bóng Đá

Mục tiêu hàng đầu của The Kop trong phiên chợ đông được xác định là ngòi nổ Luis Diaz của Porto. Diaz gây ấn tuợng mạnh mẽ với 16 bàn thắng cùng 6 đường kiến tạo từ khi chiến dịch 2021/22 khởi tranh.

Mới đây, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã cập nhật thông tin quan trọng về phi vụ của nửa đỏ Merseyside. Romano đăng tải hình ảnh Diaz mặc áo đấu Liverpool và cập nhật anh đã hoàn tất phần đầu tiên của cuộc kiểm tra y tế ở Argentina. Được biết ngôi sao 25 tuổi sẽ đầu quân cho The Kop trong phi vụ có giá trị ban đầu 40 triệu euro, kèm 20 triệu euro phụ phí. Giao kèo giữa Diaz với Liverpool kéo dài đến tháng 06/2027.

Trước đó, đại diện của Diaz từng phát biểu: “Tin đồn từ sự quan tâm của Chelsea và Liverpool? Nó là điều bình thường. Nếu 1 cầu thủ chơi tốt, nếu cậu ấy bắt đầu nổi bật, nếu số đông coi cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất giải VĐQG Bồ Đào Nha… thì đó là điều bình thường.”

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *