T4. Th6 7th, 2023

HLV của Ajax, Erik ten Hag là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Man Utd vào cuối mùa.

Ralf Rangnick đang là HLV tạm quyền của Man Utd và giúp Quỷ đỏ có những nét khởi sắc. Nhưng nhiều khả năng vị chiến lược gia người Đức sẽ đảm nhận vai trò cố vấn tại Old Trafford sau mùa bóng này.Không phải Pochettino hay Erik ten Hag, MU đã chọn được 'siêu HLV' thay thế Rangnick?

Hiện tại, Man Utd đang tìm kiếm một HLV đủ tầm để dẫn dắt đội bóng vào mùa 2022/23. Không ai khác, Erik ten Hag là ứng cử viên số 1, sau những gì rất tuyệt vời mà vị HLV này đã làm tại Ajax. Và dường như Ten Hag cũng đã sẵn sàng đến Old Trafford.

Theo Sportsmail, Ten Hag đang học tiếng Anh để đảm bảo rằng ông có thể thông thạo ngôn ngữ này trước khi chuyển đến Premier League vào mùa hè này. Ajax cũng đã biết Ten Hag có ý định rời câu lạc bộ sau các cuộc đàm phán nội bộ gần đây. Không chỉ vậy, vị HLV này sẽ đưa trợ lý Mitchel van der Gaag đi cùng.

Erik ten Hag bắt đầu học tiếng Anh: Người thay Rangnick lộ diện? | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Mùa hè năm ngoái, Ten Hag là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí huấn luyện viên trưởng của Tottenham, tuy nhiên, các nguồn tin thân cận khẳng định rằng rào cản ngôn ngữ là một vấn đề trong các cuộc đàm phán.

Lúc này, Man Utd đang lên kế hoạch là có ít nhất một cuộc thảo luận với Ten Hag trong những tuần tới và việc học tiếng Anh sẽ càng giúp vị HLV này có thêm điểm cộng lớn.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *