T3. Th11 28th, 2023

2 ‘cừu đen’ trong phòng thay đồ của MU đã được hé lộ bởi Giám đốc điều hành Richard Arnold. NHM MU không quá bất ngờ trước thông tin này.

Hôm qua 18/6, một nhóm nhỏ (khoảng 20 người) là những người hâm mộ MU đã tập trung bên ngoài nhà của Giám đốc điều hành Richard Arnold. Để tránh xảy ra xô xát, Arnold đã hẹn tất cả tới một quán rượu địa phương và cùng thảo luận thẳng thắn về các vấn đề của CLB.


Trong đó, người hâm mộ đặc biệt quan tâm tới những nguồn rò rỉ thông tin trong phòng thay đồ và tình hình chuyển nhượng của MU mùa hè này.

Arnold khẳng định các bộ phận liên quan đều đang làm mọi cách có thể để đem về những tân binh, đặc biệt là Frenkie de Jong.

Arnold cũng thừa nhận tiền không phải vấn đề lớn nhất vào lúc này mà có những ‘nguyên nhân khác không thể nói trước’ khiến các thương vụ bị đình trệ. Giám đốc bóng đá John Murtough đã làm việc từ 6h sáng đến 10h đêm để cố gắng hoàn tất cuộc chuyển nhượng với De Jong và người hâm mộ hãy cứ chờ đợi.

Bên cạnh đó, các CĐV MU cũng không hài lòng khi hàng loạt thông tin bên trong phòng thay đồ bị rò rỉ cho giới truyền thông. Khi nhận được câu hỏi này, Arnold đã trở lời rằng “hai nguồn tin rò rỉ hiện đã rời khỏi câu lạc bộ.”

Chiếu theo những cái tên đã xác định chắc chắn rời sân Old Trafford vào Hè này, người hâm mộ nhanh chóng tìm ra 2 cầu thủ được xem là “cừu đen” của đội bóng. Đó là Jesse Lingard và Paul Pogba. Thực tế, đây không phải điều bất ngờ bởi bộ đôi này thường xuyên dính nghi vấn làm loạn phòng thay đồ.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *