T6. Th9 29th, 2023

Tiền vệ người Pháp đang đứng trước cánh cửa rời khỏi Old Trafford vào cuối mùa dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Manchester United đã quyết định giữ chân Paul Pogba đến cùng, mặc cho việc đối mặt với viễn cảnh mất trắng ngôi sao này vào cuối mùa. Đến nay, chân sút người Pháp vẫn chưa hé lộ ‘nửa lời’ về tương lai của mình, nhưng nhiều khả năng anh sẽ quyết định rời khỏi Old Trafford để tìm kiếm một thử thách mới.

Pogba có thể không còn cơ hội chơi trận cuối trong màu áo M.U

Tất nhiên, sẽ chẳng có câu lạc bộ nào muốn bỏ qua cơ hội chiêu mộ một cầu thủ đẳng cấp như Pogba với giá 0 đồng. Vì vậy, gần như chắc chắn cựu sao Juventus sẽ trở thành cái tên hot nhất nhì trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, khi mà anh đang được cho là mục tiêu chuyển nhượng của hàng loạt câu lạc bộ.

Mới đây, Goal dẫn nguồn từ Fichajes cho hay, Newcastle United là đại diện đầu tiên đến từ Premier League tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Pogba. Cùng với Chích chòe, những Paris Saint-Germain, Real Madrid và Juventus được cho là 3 câu lạc bộ đang theo sát tình hình của tiền vệ này.

Ông chủ mới của Newcastle ra giá 1.000.000.000 euro thâu tóm thêm 1 đội  bóng khác – Ghiền Bóng Đá

Cách đây không lâu, có báo cáo cho thấy Pogba sẵn sàng gia nhập một đội bóng khác tại Premier League sau khi rời khỏi Old Trafford, thế nên không loại trừ khả năng anh sẽ chọn Newcastle làm bến đỗ. Tất nhiên, dự án của Chích chòe dưới sự điều hành của Giới chủ Ả Rập hoàn toàn đủ sức thuyết phục ngôi sao này.

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *