T2. Th12 4th, 2023

Tân HLV Erik ten Hag sau khi lên nắm quyền đã rất muốn chiêu mộ người học trò cũ Brian Brobbey trong phiên chợ hè này, được biết, Nhà cầm câm người Hà Lan muốn đa dạng hóa các phương án tấn công của mình và Brobbey đã lọt vào trong tầm ngắm của ông. Theo tờ The Times, Ten Hag đã trực tiếp liên hệ với cậu học trò đồng hương nhằm thuyết phục anh chuyển đến thi đấu tại ‘nhà hát của những giấc mơ’.

 

Erik ten Hag 'calls Brian Brobbey as RB Leipzig make striker available for £13m' - Latest UK News

Tuy nhiên mới đây nhất, những nỗ lực của MU đã tan thành mây khói khi CLB Ajax đã chính thức xác nhận có được sự phục vụ của tiền đạo 21 tuổi với một bản hợp đồng trị giá 16,5 triệu bảng từ RB Leipzig.

Được biết, Brobbey trước đó đã từng thi đấu cho nhà ĐKVĐ Hà Lan, anh bắt đầu sự nghiệp tại lò đào tạo trẻ của Ajax trước khi được đôn lên đội một dưới sự dẫn dắt của Erik ten Hag.

Sau khi thể hiện tiềm năng to lớn của mình trong màu áo Ajax, Brobbey đã ngay lập tức được RB Leipzig ký hợp đồng, tuy nhiên tiền đạo này đã không thể hiện được bản thân trong thời gian ngắn chơi ở Bundesliga, trước khi quay trở lại Ajax dưới dạng cho mượn. Và tại lần trở lại này, anh đã ghi được 7 bàn thắng sau 4 trận và được rất nhiều ông lớn tại châu Âu để ý.

 

Man Utd boss Erik ten Hag 'calls Brian Brobbey as RB Leipzig make wantaway striker available for just £13m transfer fee' | thefastnewz

Sau nhiều đồn đoán về việc sẽ theo chân người thầy Erik ten Hag đến MU, thì giờ đây thương vụ này đã chính thức ngã ngũ, Brobbey đã nói rõ rằng anh ấy muốn trở lại thi đấu cho nhà vô địch Eredivisie. Tiền đạo này nói  trên tờ Algemeen Dagblad ngay cả trước khi thỏa thuận hoàn tất rằng anh ấy “muốn ở lại Ajax hơn.”

Việc để mất tiền đạo sinh năm 2002 vào tay Ajax đã khiến tình hình chuyển nhượng của MU trở nên báo động trong phiên chợ hè này. Hiện tại Quỷ đỏ vẫn chưa bổ sung được cái tên chất lượng nào trên hàng công trong bối cảnh tiền đạo số 1 của họ Cristiano Ronaldo đang rục rịch rời đi.

 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *