T6. Th9 29th, 2023

Đội chủ sân Old Trafford thời điểm này chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng với Paul Pogba

Cầu thủ 28 tuổi chỉ mới trở lại đội hình xuất phát Man Utd thời gian gần đây, sau khi bình phục chấn thương mắt cá chân trong lúc thực hiện nhiệm vụ quốc tế vào tháng 12 năm ngoái.

Tin chuyển nhượng 16/2 Rangnick tuyển quân cho MU, Pogba dễ ở lại - VietNamNet

Kể từ khi trở lại, Paul Pogba chơi khá hay. Rõ ràng, không ai có thể nghi ngờ phẩm chất và tài năng của nhà vô địch World Cup. Tuy nhiên, tương lai của anh vẫn còn là dấu hỏi.

Theo nhiều nguồn tin, Man Utd sẵn sàng để Pogba ra đi vào mùa Hè. Mặc dù có khởi đầu tích cực dưới thời HLV tạm quyền Ralf Rangnick, không có dấu hiệu gì cho thấy Pogba sẽ tiếp tục gắn bó với Man Utd.

Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano tiết lộ: Hiện tại, tôi được biết rằng, không có tiến triển gì với bất kỳ câu lạc bộ nào. Tất nhiên, chúng ta đang nói về một cầu thủ hàng đầu và vì vậy, việc đàm phán với các đội bóng khác là điều bình thường.

Tương lai của Pogba tại Man United: Điều tích cực giữa sự lấp lửng | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Mùa hè năm ngoái, PSG quan tâm đến Pogba. Họ đã thảo luận với đại diện Mino Raiola. Mối quan hệ của họ rất tốt – nhưng sau đó họ không đưa ra mức giá chính thức để chiêu mộ Pogba.

Hãy xem liệu họ có muốn làm điều đó trong mùa Hè này khi Pogba trở thành một cầu thủ tự do hay không.”

Như vậy, Pogba đã đàm phán với những bến đỗ tiềm năng và sẵn sàng rời Old Trafford.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *