T3. Th11 28th, 2023

Darwin Nunez được xem là thương vụ mùa hè lớn nhất của MU để trở thành tiền đạo của Manchester United. Anh từng gây ấn tượng với Erik ten Hag bằng cách loại Ajax khỏi Champions League , và United đã theo dõi anh ấy suốt năm 2022.

Tờ Bola đưa tin United đã chiêu mộ Nunez, và The Athletic khẳng định Quỷ đỏ là một trong những CLB đi đầu để ký hợp đồng.

Nunez đã ghi 34 bàn cho Benfica mùa trước, giúp một số đồng đội của anh đạt được những con số tốt nhất trong sự nghiệp.

Các cầu thủ của Manchester United sẽ được hưởng lợi khi chơi cùng Nunez, với số hỗ trợ của họ có thể sẽ tăng vọt.Các tiền vệ của Manchester United sẽ được hưởng lợi khi chơi cùng Nunez, với số hỗ trợ của họ có thể sẽ tăng vọt.

Số pha kiến ​​tạo của đồng đội Darwin Nunez tăng lên
Cầu thủ chạy cánh của Benfica, Rafa Silva, đã kết thúc mùa giải với tư cách là người dẫn đầu Primeira Liga về số pha kiến ​​tạo, với tổng số 15 pha lập công. Một người khác ở Champions League đã vượt qua con số 16.

Sáu trong số này đến tư Nunez, sự kết hợp cao nhất cho bất kỳ cầu thủ nào ở Bồ Đào Nha trong chiến dịch vừa qua.

Đối với Rafa Silva, 29 tuổi, điều này thể hiện sự bùng nổ về số lượng dựa trên thông kê mùa trước đây của anh ấy.

Cầu thủ chạy cánh chỉ cung cấp 6 đường kiến ​​tạo vào năm 2020/21, 5 đường vào năm 2019/20 và 3 kiến tạo ở giai đoạn 2018/19.

Vì vậy, trong ba mùa giải trước đó, Rafa Silva có tổng cộng 14 đường kiến ​​tạo, ít hơn con số 16 đường chuyền mà anh ấy thực hiện vào năm 2021/22, nhờ khả năng chạy chỗ ghi bàn chết người của Darwin Nunez.

Các cầu thủ Manchester United có tổng số pha kiến ​​tạo thấp
Khả năng ghi bàn của Nunez cũng có thể giúp các cầu thủ của Manchester United đạt được thành tích tốt nhất trong sự nghiệp, nếu câu lạc bộ có thể hoàn tất thỏa thuận với tiền đạo này.

Mùa trước Bruno Fernandes đã cung cấp 14 đường kiến ​​tạo, một con số mạnh mẽ – nhưng anh ấy là cầu thủ duy nhất sẽ ở đây mùa giải tới với nhiều hơn 5 pha lập công .

Paul Pogba có 9 đường kiến tạo. Trong số những người sẽ ở lại, Fred dẫn đầu đội với 5 pha kiến ​​tạo cùng với Luke Shaw, và Jadon Sancho với 4 pha lập công.

Marcus Rashford chỉ có 2 pha kiến tạo mùa này , 2 đường chuyền trong mùa giải trước.

Thêm Nunez vào  sẽ giúp Manchester United ghi được nhiều bàn thắng hơn, từ đó mang lại số pha kiến ​​tạo cao hơn.

Nếu anh ấy rời Benfica, con số của Rafa Silva có thể được dự đoán sẽ giảm mạnh.

nguồn:unitedinfocus

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *