T3. Th11 28th, 2023

Cristiano Ronaldo đã lên kế hoạch rời khỏi Old Trafford trong mùa Hè năm nay, nhưng tình hình đã trở nên khó khăn hơn so với dự tính của ngôi sao người Bồ Đào Nha. Sau khi bị từ chối bởi hàng loạt câu lạc bộ lớn, thì chẳng những Manchester United, mà CR7 còn có thể phá hỏng ‘di sản’ của chính mình tại Real Madrid nếu quyết định tìm kiếm bến đỗ mới đến cùng.

 

Cristiano Ronaldo và con đường Atletico Madrid

Chỉ sau 12 tháng trở lại ‘mái nhà xưa’, Ronaldo đang quyết tâm rời khỏi Man Utd vì đội bóng này không được tham dự Champions League mùa tới. Hiển nhiên, động thái này đã trực tiếp phá hỏng hình ảnh của CR7 trong mắt cổ động viên Quỷ đỏ. Giờ đây, Ronaldo lại chuẩn bị ‘gây hấn’ với người hâm mộ Real Madrid, khi anh sẵn sàng giảm lương để gia nhập đại kình địch của đội bóng này – Atletico Madrid.

 

Cristiano Ronaldo bất ngờ 'quay xe' khiến đồng đội không nói nên lời

Dù vậy, nếu viễn cảnh Ronaldo đầu quân cho Atletico trở thành hiện thực, CĐV của Los Blancos cũng chẳng cần phải quá bất ngờ, bởi lòng trung thành vốn không có trong khái niệm “công việc” của Ronaldo. Mà thực tế thì suýt nữa CR7 đã phá hỏng ‘di sản’ mà mình để lại tại Old Trafford trong mùa Hè trước, khi anh sẵn sàng trở lại Premier League để chuyển đến đầu quân cho Manchester City.

“Tôi không quan tâm đến sự thù ghét, tôi chỉ cố gắng làm công việc của mình, cố gắng là chính mình,” Ronaldo chia sẻ vào năm 2017.

“Bất kỳ ai cũng có những người căm ghét mình, không riêng gì tôi. Đó là một phần của công việc. Tôi đi ngủ hàng đêm với tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc, và tôi luôn ngủ ngon mỗi đêm. Tôi ở đây không phải để khiến cho những kẻ thù ghét mình trở nên hạnh phúc. Tôi chỉ làm cho người hâm mộ của mình hạnh phúc, vì họ trung thành với tôi.”

 

Ronaldo tự đẩy mình ra xa đồng đội ở M.U?

Là nhân vật được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, Ronaldo đang sở hữu cho mình một lượng fan hâm mộ khổng lồ. Vì vậy, nếu có gia nhập Atletico Madrid đi chăng nữa, thì chỉ một bộ phận nhỏ trong số đó bị tác động. Thế nên dù rời khỏi Old Trafford và gia nhập bất kỳ CLB nào, chắc chắn bản thân chân sút 37 tuổi vẫn sẽ được yêu mến bởi phần đông người hâm mộ của mình.

Ronaldo không hề và không có lý do để bận tâm về lòng trung thành, và anh lại một lần nữa chứng minh cho điều này bằng việc tiếp tục giữ nguyên kế hoạch rời khỏi Man Utd, dù đã trở lại Old Trafford để thảo luận với Ten Hag và ban lãnh đạo CLB. Thứ mà CR7 quan tâm nhất vẫn luôn là thành tích cá nhân, thế nên, sẽ không quá bất ngờ nếu anh thực sự gia nhập Atletico Madrid, hay bất kỳ một đội bóng nào đó có suất tham dự Champions League mùa tới.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *