T4. Th6 7th, 2023

Dù không có được phong độ cao tại Man United nhưng Luke Shaw vẫn được triệu tập lên ĐT Anh và thậm chí đã ghi bàn.

Tại Wembley, Anh bất ngờ bị Thụy Sĩ chọc thủng lưới ngay phút 22 trong trận giao hữu. Tuy nhiên, đến cuối hiệp 1, Shaw đã có mặt đúng chỗ tung ra cú sút trái phá đưa trận đấu trở lại thế cân bằng. Sang hiệp 2, Harry Kane ghi bàn từ chấm penalty để ấn định tỷ số 2-1 cho Tam sư.

Shaw thừa nhận thấy vui ở ĐT Anh hơn là ở MU

Với Luke Shaw, đây là một bàn thắng cực kỳ có giá trị trong bối cảnh anh đang có phong độ không tốt ở MU. Vì nhiều lý do, Shaw đã không thi đấu cho Quỷ đỏ kể từ trận hòa 0-0 với Watford hôm 26/2.

Vốn là một người thẳng thắn, Shaw lên tiếng giải thích những chuyện đã xảy ra: “Bầu không khí mà Gareth Southgate tạo ra ở đây khiến ai cũng thích thú. Khi tôi lên tuyển thì đúng là tận hưởng, chơi bóng với nụ cười trên môi.

Chúng tôi đều yêu thích việc thi đấu cho quê hương và khi ở đây, chúng tôi chỉ tập trung cho ĐT Anh mà thôi”.

Luke Shaw: I always feel wanted with England | Video | Watch TV Show | Sky  Sports

Nói về việc có cảm thấy hạnh phúc tại ĐT Anh không, Shaw khẳng định: “Tôi nghĩ mọi người đều cảm nhận được. Luôn rất quan trọng khi một cầu thủ cảm nhận được việc mình được trọng dụng. Ở ĐT Anh, tôi luôn cảm nhận được điều đó.

Tôi không nói là tôi không có được điều đó ở MU nhưng đặc biệt ở đây, với cách mọi thứ diễn ra, tôi mới cảm nhận rõ và thực sự tận hưởng việc được chơi bóng.

Một phần quan trọng của bóng đá là sự thưởng thức và đương nhiên, rất khó để vui vẻ khi bạn thua và không thi đấu tốt ở cấp CLB. Chúng ta đều phải chấp nhận điều đó.

Mùa bóng này không tốt chút nào và rất khó cho tôi để tận hưởng. MU cần rất nhiều thứ để tiến bộ nhưng giờ tôi đang ở ĐT Anh. Tôi chỉ tập trung vào điều đó thôi”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *