T3. Th11 28th, 2023

Theo tờ Marca, thông tin siêu sao Cristiano Ronaldo đang yêu cầu người đại diện Jorge Mendes tìm kiếm CLB mới ngay trong mùa hè này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Ronaldo hiện còn 1 năm hợp đồng với M.U, nhưng bỏ lửng khả năng tiếp tục thi đấu ở mùa tới sau khi đội bóng bổ nhiệm HLV mới Erik ten Hag. Lý do, danh thủ người Bồ Đào Nha muốn nắm bắt những ý tưởng và kế hoạch của nhà cầm quân người Hà Lan, xem mình có nằm trong kế hoạch hay không ?

MU cách mạng với Erik ten Hag: Ronaldo và những công thần

Khi HLV Erik ten Hag ra mắt chính thức đội bóng chủ sân Old Trafford hồi cuối tháng 5, ông từng hứa hẹn: “Sẽ xây dựng một đội hình đầy tính cạnh tranh, đủ sức thách thức trước mọi đối thủ và rất chờ đợi làm việc với Cristiano Ronaldo, Harry Maguire và Donny van de Beek”.

Mặc dù vậy, những chuyển động gần đây cho thấy “tiềm năng về tương lai của Ronaldo ở M.U không có gì chắc chắn”, nguồn tin từ tờ La Republicca (Ý) tiết lộ ông Erik ten Hag đang xây dựng kế hoạch thi đấu cho M.U có phần giống CLB cũ Ajax, và siêu sao Bồ Đào Nha không có vị trí chính thức hoặc sẽ không còn phù hợp với phong cách mới.

HLV Ten Hag cảnh báo Ronaldo cùng đồng đội - Video Dailymotion

Thực tế ông Erik ten Hag cũng đang lấp lửng khi chỉ xem Ronaldo là một giải pháp thay thế, tờ La Republicca cho rằng: “Nhà cầm quân này có quan điểm rõ ràng, vì Ronaldo đã 37 tuổi và anh không còn ở vị thế trung tâm lối chơi của M.U nữa”. Điều này, cũng coi như xóa bỏ đi những gì siêu sao này từng mang lại cho M.U ở mùa trước là tổng cộng 24 bàn thắng và 3 pha kiến tạo thành bàn sau 39 trận đấu.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *