T7. Th6 3rd, 2023

Theo nhiều thông tin của truyền thông Anh, các cầu thủ Manchester United ưu tiên Pochettino trong khi đó, ông thầy Rangnick lại nhắm Ten Hag.

Nhà Glazers từ lâu không can dự quá nhiều vào vấn đề chuyên môn của “Quỷ đỏ”. Do đó, trong thương vụ lớn sắp tới, quyết định sẽ thuộc về Arnold và Rangnick. Rangnick ưu tiên Ten Hag và có thể sự tư vấn này đã khiến Arnold cảm thấy lọt tai.

Richard Arnold likely to be hired as the new chief executive at Manchester United

Ten Hag là mẫu huấn luyện viên ưa tấn công và có trường phái rõ ràng, điều này khác khá nhiều so với sự chuyển mình trong từng trận của Pochettino. Rangnick nổi tiếng là cha đẻ của một số loại chiến thuật điển hình nên chuyện ông chấm Ten Hag không phải là điều lạ.

Manchester United dưới thời Sir Alex là đội có lối chơi rõ ràng, mạch lạc và nhập cuộc với cùng một tâm thế cho tất cả các trận đấu. Với Ten Hag, M.U được kì vọng sẽ lấy lại những bản sắc đã mất, qua đó đưa đội bóng trở lại với quãng thời gian hoàng kim.

5 lý do Man United nên mời Ten Hag về thay Solskjaer

Thêm vào đó, Ten Hag đã giành được nhiều danh hiệu cùng Ajax, điều Pochettino chưa làm được với Tottenham trước đây. Do đó, thói quen này của Ten Hag sẽ được ưu tiên hơn cả bởi với M.U hiện nay, danh hiệu nào cũng đáng quý khi họ đã trắng tay gần 5 năm qua.

Không chỉ chọn huấn luyện viên mới, Giám đốc Arnold được dự đoán sẽ nhúng tay sâu hơn một chút vào vấn đề chuyển nhượng khi nhiều năm trở lại đây, M.U thường mua hớ rất nhiều, tốn kém và không hiệu quả, chỉ duy nhất thành công với thương vụ Bruno Fernandes.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *