T6. Th2 3rd, 2023

Cầu thủ 25 tuổi thu hút sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn ở châu Âu khi anh đang bước vào 6 tháng cuối cùng của hợp đồng, với mức lương 200.000 bảng/tuần tại Man Utd. Real Madrid được cho là theo đuổi Rashford từ lâu khi họ tìm kiếm người kế vị Karim Benzema.

Man Utd ở một vị trí thoải mái về tương lai của ngôi sao “cây nhà lá vườn” này bởi họ có tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm một năm, giúp tránh khỏi việc mất Rashford vào tháng 6 tới. Tuy nhiên, chưa chắc họ có thể giữ cầu thủ này ở lại Old Trafford lâu hơn nữa.

 

Real Madrid muốn bắt cóc Rashford khỏi MU

Quỷ đỏ được cho là đã đặt một đề nghị hợp đồng mới lên bàn cho Rashford, mức lương 300.000 bảng mỗi tuần. Nhưng cho đến nay, Rashford vẫn chưa ký và trong khi tình trạng bế tắc này vẫn tiếp diễn, theo Mirror, ngày càng có nhiều lo ngại rằng Man Utd sẽ phải bán đi báu vật của mình trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Nếu Rashford không đặt bút gia hạn, Quỷ đỏ sẽ lắng nghe những lời đề nghị trị giá 80 triệu bảng, thay vì để cầu thủ người Anh kết thúc 12 tháng hợp đồng tiếp theo và sau đó ra đi theo dạng miễn phí vào mùa hè năm tới.

Rashford mùa này chơi xuất sắc, anh ghi 8 bàn trên mọi đấu trường cho Man Utd. Trong màu áo tuyển Anh, Rashford có 3 bàn từ đầu World Cup 2022.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.