T4. Th6 7th, 2023

Theo báo chí xứ sương mù, giới chủ Quỷ đỏ đã hủy bỏ dự án đầy tham vọng khi số tiền, các chi phí liên quan lên đến 200 triệu bảng Anh.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, Man United đã từ bỏ kế hoạch di dời và xây mới trung tâm huấn luyện Carrington. Lý do là bởi, kế hoạch trên tốn quá nhiều chi phí. Sân tập Carrington chính thức đi vào hoạt động năm 2000 khi Man United di dời đại bản doanh từ Cliff.

Man Utd undertaking Carrington training ground upgrade project | Manchester  United

Trung tâm huấn luyện Carrington từng nhiều lần được nâng cấp, tu sửa. Khu đào tạo phức hợp bao gồm một trung tâm y tế, một trung tâm nghiên cứu khoa học thể thao được đưa vào hoạt động năm 2013.

Một nguồn tin từ The Sun cho hay, Man United có kế hoạch di dời sân tập đến vùng Tatton Estate, lớn nhất miền Đông Cheshire, Anh Quốc. Tổng chi phí để xây dựng nên một trung tâm đào tạo mới ước tính vào khoảng 200 triệu bảng Anh.

Trafford Training Centre - Wikipedia

Số tiền trên khiến giới chủ Man United chùn chân. Thay vì xây dựng khu mới, Man United sẽ chuyển hướng sang việc nâng cấp, tu sửa trung tâm huấn luyện Carrington. Mags Mernagh sẽ chịu trách nhiệm chính cho kế hoạch nâng cấp này.

Mags Mernagh từng làm việc với Leicester City khi chịu trách nhiệm xây dựng trung tâm đào tạo trị giá 130 triệu bảng Anh của Bầy cáo.

Các ông chủ biết rằng sẽ mất rất nhiều tiền để xây dựng nên một trung tâm huấn luyện mới,” một nguồn tin chia sẻ với The Sun. Giải pháp với Man United là họ sẽ mua thêm những khu đất xung quanh Carrington để mở rộng khu tập luyện.

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *