T4. Th6 7th, 2023

Đội chủ sân Old Trafford đã bổ sung thêm một nhân tố trẻ giàu tiềm năng cho khu trung tuyến.

Theo thông tin đã được xác nhận bởi nhà báo Fabrizio Romano, hiện tại Man Utd đã hoàn tất quá trình đàm phán chiêu mộ tài năng sinh năm 2004 – Toby Collyer từ Brighton.

Manchester United complete signing of talented midfielder Toby Collyer [born in 2004] for their youth team, confirmed. - Bóng Đá

Tại đây, ngôi sao 18 tuổi sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi và bắt đầu cuộc hành trình khẳng định bản thân trong màu áo U18 Quỷ đỏ.

Collyer là một trong những sản phẩm ưu tú trưởng thành ở hầu hết các cấp bậc đào tạo trẻ của Brighton. Tài năng trẻ người Anh được xem như tiền vệ phòng ngự kiểu mẫu với khả năng truy cản và phân phối bóng tốt.

Chính vì vậy, ngôi sao tuổi teen này nhanh chóng lọt được các đội bóng hàng đầu Premier League theo đuổi. Ngoài Man Utd, phía Chelsea cũng đã nỗ lực tiếp cận Collyer trước thời điểm bị chính phủ Anh ban lệnh cấm mua bán cầu thủ.

Manchester United deal for highly-rated youngster Toby Collyer from Brighton 'done' as Ralf Rangnick secures first signing

Sau đó, Collyer đã đến Manchester thử việc và dễ dàng thuyết phục ban lãnh đạo Quỷ đỏ. Tiền vệ 18 tuổi ra sân trong trận giao hữu với Huddersfield Town và thuyết phục các huấn luyện viên bằng một màn trình diễn bắt mắt.

Đây cũng được xem là bản hợp đồng đầu tiên của Man Utd dưới thời Ralf Rangnick. Với việc CLB đang gặp những rắc rối lớn nơi tuyến giữa, việc chiêu mộ cỗ máy đánh chặn đầy tiềm năng người Anh có thể sẽ giúp họ mang lại sự ổn định lâu dài cho khu vực này trong tương lai.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *