T4. Th6 7th, 2023

 Kế hoạch công bố tân thuyền trưởng tại sân Old Trafford đang được bộ sậu tiến hành thảo luận.

Erik ten Hag của Ajax được cho là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí HLV trưởng Man Utd vào cuối mùa giải. Gần nhất, Ten Hag đã có cuộc đàm phán với đại diện CLB Premier League về khả năng trở thành tân HLV tiếp theo tại sân Old Trafford.

GUARDIOLA HÀ LAN: CỨU TINH HOÀN HẢO CỦA MANCHESTER UNITED? | ERIK TEN HAG |  DỰ ĐOÁN CHIẾN THUẬT - YouTube

Với việc Ten Hag gây ấn tượng trong buổi phỏng vấn, Man Utd sẵn sàng đưa ra lời đề nghị. Ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Trong khoảng 2-3 tuần nữa, họ có thể sẽ hoàn tất quá trình tuyển chọn HLV mới. “

Mauricio Pochettino, Luis Enrique và Julen Lopetegui vẫn đang được xem xét. Tuy nhiên, tờ The Times tiết lộ, Quỷ đỏ muốn HLV tiếp theo tạo nên một bản sắc chơi bóng mạnh mẽ và vì lý do đó, Ten Hag vượt lên trên tất cả.

Họ cần Ten Hag để mang tới lối chơi cụ thể khi Man Utd vốn đánh mất nó từ lâu. Mới nhất, Sky Sports dẫn nguồn tin thân cận với Ten Hag và Ajax cho hay, 2 CLB đã tiến hành đàm phán về số tiền bồi thường và thời điểm công bố thương vụ. 

Manchester United survey: 55% don't want Ronaldo next season, 40% say  Fernandes should be captain, 58% call for Ten Hag – The Athletic

Ajax được hiểu là đã bật đèn xanh để Man Utd tiến hành phỏng vấn Ten Hag. Gerry Hamstra – Giám đốc mới của Ajax thừa nhận: “Chúng tôi rất vui nếu Ten Hag ở lại vào mùa giải tới nhưng thế giới vận hành theo cách của nó.”

Hợp đồng của Erik ten Hag và Ajax còn thời hạn 15 tháng. Giám đốc kỹ thuật Ajax Gerry Hamstra hy vọng thuyền trưởng người Hà Lan sẽ ở lại CLB nhưng thừa nhận điều đó rất khó xảy ra. 

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *