T4. Th6 7th, 2023

Mùa này, Garner đang thể hiện rất tốt trong màu áo Nottingham Forestdưới dạng cho mượn.

“Đối với tôi, anh ấy có tất cả các phẩm chất cần thiết,” Colback nói. “Anh ấy cầm bóng rất tốt – về mặt kỹ thuật, khả năng chuyền bóng (xa hay gần) của anh ấy đều tuyệt vời. Nhưng anh ấy còn mạnh ở một điểm, đó là phòng ngự – tôi nghĩ anh ấy chưa được tín nhiệm – nhưng anh ấy thực sự phòng thủ tốt. Anh ấy bao quát rất nhiều, xử lý rất nhiều và bạn cần điều đó.”

Transfer News: Manchester United midfielder James Garner set to leave on loan

“Giống như bất kỳ cầu thủ nào, bạn phải cúi đầu, tiếp tục làm việc, đừng bao giờ nghĩ rằng mình đã làm đủ – nhưng Jimmy sẽ có cơ hội tốt như bất kỳ ai,” Colback kết lời.

Tương tự, sau khi chứng kiến Garner chiến đấu để chống lại dàn sao Liverpool cuối tuần qua, huyền thoại Roy Keane cũng đã dành những lời có cánh cho tiền vệ 21 tuổi.

“Cậu ấy rất giỏi về kỹ thuật và thích cầm trịch trận đấu, lùi sâu nhiều hơn Yates một chút. Trận đấu hôm nay thực sự khó khăn đối với cậu ấy, nhưng nó rất tốt cho những cầu thủ trẻ được trải nghiệm khi thi đấu với những ngôi sao hàng đầu của Liverpool, đó là một cách tuyệt vời để học hỏi,”

Rõ ràng, giới chuyên môn đang đánh giá rất cao khả năng của Garner và với một người rất mát tay trong khâu đào tạo trẻ như Rangnick, người ta có thể tin tưởng rằng, mùa giải 2022/23 sẽ là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp Garner.

Nếu xử lý khôn ngoan trong thương vụ Paul Pogba, HLV Ralf Rangnick có thể giúp Man Utd tiết kiệm được nhiều triệu bảng.

Tương lai của Paul Pogba đã khiến báo giới tốn quá nhiều giấy mực trong những năm qua. Việc đàm phán giữa tiền vệ người Pháp và Man Utd đã bị đình lại trong thời gian qua trong bối cảnh hợp đồng của anh sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới. Như Ralf Rangnick đã gợi ý, Pogba cần chơi hay trong phần còn lại của mùa giải để lấy về một hợp đồng lớn, dù với Man Utd hay một đội bóng khác.

Scholes: 'Pogba sẽ ở lại nếu Man Utd cứ chơi tốt thế này' - VnExpress Thể thao

Đó là cách hành xử của những con người chuyên nghiệp. Tuyên bố của Rangnick dường như đã ngầm thừa nhận Man Utd không còn muốn giữ chân cầu thủ sinh năm 1993 bằng mọi giá. Quỷ đỏ đang trong quá trình tái thiết. Mức lương 500 ngàn bảng/tuần mà Pogba yêu cầu có thể khiến đội bóng mất cân bằng về quỹ lương.

Quả thật nếu nhìn vào đội hình của Man Utd thời điểm này, Rangnick có một phương án tuyệt vời để thay thế Pogba. Theo đó, họ đang sở hữu một James Garner đang chơi tuyệt hay và sẵn sàng đóng góp cho Quỷ đỏ ngay mùa tới.

Giám đốc kỹ thuật của Man Utd, Darren Fletcher đã nói rằng Garner sẽ là một phần trong kế hoạch tiền mùa giải của họ. Cầu thủ này đã đá chính 71 trận trong 2 năm qua cho đội trẻ Man Utd và do đó có lý do để tin Garner sẽ được trọng dụng khi mà Pogba ra đi.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *