T6. Th9 29th, 2023

Manchester United đang hành động quyết liệt để sớm hoàn tất chữ ký của Erik ten Hag cho mùa giải tới.

Vị HLV người Hà Lan trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford. Thời điểm này đây, Ten Hag ngày càng gần Man Utd. Theo nhiều nguồn tin, Man Utd bước đầu đạt được thỏa thuận với Ten Hag về bản hợp đồng 3 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

ROTTERDAM, NETHERLANDS – APRIL 17: head coach Erik ten Hag of Ajax prior to the TOTO KNVB Cup Final match between PSV and Ajax at Stadion Feijenoord on April 17, 2022 in Rotterdam, Netherlands (Photo by Geert van Erven/BSR Agency/Getty Images)

Vấn đề còn lại là Man Utd cần đưa ra lời đề nghị chính thức với Ajax. Nhưng có vẻ như quá trình này cũng không mất nhiều thời gian. Và việc Man Utd chuẩn bị công bố thương vụ Ten Hag cũng đã ở rất gần.

Cụ thể, tờ Mirror tiết lộ, Man Utd đã thông báo cho cả đội về việc Ten Hag sắp được bổ nhiệm làm HLV mới của đội bóng.

Theo sau đó, Man Utd sẽ có một thông báo chính thức dự kiến sau khi kết thúc chuyến làm khách tới sân Emirates của Arsenal.

Trong khi đó, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Ten Hag đến Man Utd cùng với trợ lý Mitchell van der Gaag. Man Utd đã lên kế hoạch thông báo và quá trình này sẽ sớm diễn ra.”

Ten Hag sẽ đối mặt với nhiều vấn đề ở Old Trafford. Ông cần phải có cuộc tái thiết mạnh mẽ hơn để giúp đội bóng trở lại đúng quỹ đạo. Vừa qua, Man Utd thất bại 0-4 trước Liverpool và có nguy cơ không có vé dự Champions League.

 

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *