T2. Th12 4th, 2023

Phía Man Utd sẵn sàng đáp ứng nhiều điều kiện tốt cho Frenkie de Jong khi tới Old Trafford.

Frenkie de Jong đã trở thành mục tiêu hàng đầu của Manchester United ở hàng tiền vệ. HLV Erik ten Hag liên tục trò chuyện với cựu ngôi sao Ajax trong vài tuần qua để thuyết phục cầu thủ này chuyển đến Old Trafford.

HLV Ten Hag ưu tiên cải thiện hàng tiền vệ trước khi tiến hành nâng cấp chất lượng đội hình ở các vị trí khác. Barcelona đã sẵn sàng bán De Jong khi gặp khó khăn về mặt tài chính. Có thông tin cho rằng, Manchester United sẵn sàng đáp ứng mức giá hơn 80 triệu euro.

Ten Hag tin tưởng De Jong có thể trở thành nhân tố quan trọng tại Old Trafford. Thế nhưng, tiền vệ người Hà Lan vẫn chưa chắc chắn về việc gia nhập Manchester United trong bối cảnh đội bóng này không được tham dự Champions League mùa giải tới.

Và trong nỗ lực lôi kéo De Jong, theo Daily Star, Man Utd sẵn sàng trao cho tiền vệ này mức lương 20,5 triệu bảng/mùa. Con số đề nghị tương đương với 395 nghìn bảng/tuần, cao nhất đội.

Cristiano Ronaldo trước đó hưởng lương cao nhất đội với 510 nghìn bảng/tuần. Tuy nhiên, anh không còn được nhận đãi ngộ này mùa tới. Lý do là bởi Ronaldo và toàn đội bị trừ 25% tiền lương do không thể giúp CLB có suất dự Champions League.

Báo cáo từ Corriere dello Sport cho hay, De Jong hiện hưởng lương chỉ rơi vào khoảng 180 nghìn bảng/tuần tại sân Camp Nou.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *