T4. Th6 7th, 2023

Hợp đồng hiện tại của Paul Pogba sẽ hết hạn vào mùa hè và Manchester United đang cố gắng thuyết phục anh ở lại với câu lạc bộ.

Manchester United được cho là đã đề nghị với Paul Pogba một hợp đồng mới trị giá tổng cộng 500.000 bảng mỗi tuần nhằm ngăn cản anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè.

Pogba hết hợp đồng với United vào ngày 1 tháng 7 và tương lai của anh là chủ đề được đồn đoán nhiều nhất trong mùa giải này. Từ giờ, tiền vệ 28 tuổi đã có thể nói chuyện với các câu lạc bộ khác về một thương vụ miễn phí vào mùa hè.

Sợ bị Pogba lừa, M.U sớm tạo nên một báu vật thay thế ở tuyến giữa | Bóng Đá
Pogba có thể nhận tiền tấn nếu ở lại Man United.

Mirror dẫn nguồn The Sun

Cho biết United hiện đã sẵn sàng cung cấp cho anh một hợp đồng mới trị giá 400.000 bảng mỗi tuần cùng nhiều khoản thưởng khác để thuyết phục tiền vệ người Pháp ở lại..

Trang này cho biết Pogba vẫn chưa quyết định liệu anh có đồng ý các điều khoản mới hay không, con số này sẽ khiến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử Premier League. Pogba hiện đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương đùi trong khi đi làm nhiệm vụ quốc tế với Pháp vào tháng 11.

Huấn luyện viên tạm quyền của United, Ralf Rangnick cho biết vào tháng 12 rằng ông sẽ không cố gắng tạo ảnh hưởng đến quyết định của Pogba bởi vì ông chỉ muốn làm việc với những cầu thủ cam kết với CLB: “Tôi sẽ không nói rằng cậu ấy không đáng được giữ lại nhưng các cầu thủ cần phải ở lại và chơi cho câu lạc bộ.”

“Nếu một cầu thủ không muốn chơi cho một câu lạc bộ như Manchester United, kể cả về lâu dài, tôi nghĩ không hợp lý khi thuyết phục anh ấy thay đổi ý định.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *