T5. Th11 30th, 2023

Hàng tiền vệ là khu vực được đội chủ sân Old Trafford ưu tiên củng cố trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Ở thời điểm hiện tại, Manchester United vẫn đang dồn toàn lực vào thương vụ Frenkie De Jong, một nhân tố được HLV Erik Ten Hag đặc biệt đánh giá cao. Song, theo quan điểm đến từ Alex Crook, Man Utd nên bỏ qua thương vụ này và cố gắng chiêu mộ Declan Rice – giải pháp cho tuyến giữa của họ.

Trao đổi với talkSPORT, Crook chia sẻ:

“Có mối liên hệ rõ ràng giữa Ten Hag và De Jong, và từ những gì tôi được biết, các cuộc đàm phán giữa Manchester United, De Jong và Barcelona dường như đang tăng tốc.”

Đối với tôi, câu trả lời cho những vấn đề của Man United ở vị trí đó bấy lâu nay chính là Declan Rice. Tôi nghĩ, cậu ấy sẽ là một bản hợp đồng giúp Man United biến đổi, nhưng điều đó sẽ không xảy ra vào mùa Hè này, xét đến việc ký hợp đồng từ West Ham.”

De Jong là một cầu thủ rất tài năng, nhưng lý do tôi hơi do dự về thương vụ đó là vì cậu ấy đã công khai nói rằng mình muốn ở lại Barcelona và chơi bóng ở Champions League – De Jong sẽ không đạt được điều đó tại Man United.”

“Tôi không biết liệu Man United có nên – gần như là quỳ gối trong giai đoạn này để cầu xin một cầu thủ gia nhập đội bóng hay không.”

“Họ cần phải tránh xa điều đó. Nếu một cầu thủ không có 100% cam kết, tôi nghĩ họ nên bỏ đi.”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *