T3. Th11 28th, 2023

Manchester United vẫn đang muốn hướng đến việc nâng cấp hỏa lực hàng công trong bối cảnh tương lai của Cristiano Ronaldo còn bỏ ngỏ và những Jadon Sancho hay Marcus Rashford không có phong độ tốt. Joao Felix là một trong những cái tên mà Quỷ Đỏ nhắm đến và họ mong muốn có được chữ ký của cầu thủ người Bồ Đào Nha trước khi phiên chợ Hè đóng cửa.

 

MU nhận tin 'sét đánh' vụ Joao Felix: Khi tiền bạc không phải là tất cả

Trang Mirror cho hay, Atletico Madrid được cho là đã từ chối lời đề nghị khổng lồ của Manchester United trị giá khoảng 110 triệu bảng cho Joao Felix. Cựu vương La Liga muốn giữ chân cựu sao Benfica và cố gắng duy trì điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 295 triệu bảng – một bức tường vững chãi ngăn cản những CLB lăm le muốn chiêu mộ tiền đạo này.

Cá nhân Felix cũng đang hạnh phúc tại Atletico, minh chứng là những phát biểu của anh trên trang AS thời gian gần đây.

“Tôi hạnh phúc, tôi đang làm việc để giúp đỡ đội bóng, mang lại niềm vui cho câu lạc bộ và tất cả người dân của Atletico. […] Tôi đến đây từ khi còn rất trẻ, tôi vẫn còn trẻ nhưng tôi đã trưởng thành rất nhiều và mong muốn phát triển hơn nữa. Tôi cảm thấy ổn và thật sự hạnh phúc. Tôi luôn bình tĩnh và khi như vậy, mọi thứ sẽ diễn ra tự nhiên và chúng ta hãy hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp. Với [Antoine] Griezmann, với Alvaro [Morata], với [Matheus] Cunha, với Angel [Correa] chúng tôi muốn tạo thành sức mạnh đoàn kết trên sân cỏ.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *