T3. Th11 28th, 2023

Tương lai của Cristiano Ronaldo không còn là chủ đề mới lạ với các cổ động viên Manchester United. Siêu sao 37 tuổi đã bày tỏ ý định rời khỏi Old Trafford ngay từ khi phiên chợ hè bắt đầu và cho đến nay, đã có ít nhất 3 đội bóng được siêu có Jorge Mendes – người đại diện của Ronaldo liên hệ.

Trong những diễn biến mới nhất, Mendes tiếp tục mở cuộc đàm phán với Napoli để giúp thân chủ thỏa mãn giấc mơ góp mặt tại Champions League. Nhiều nguồn tin cho rằng, việc Man Utd bắt đầu cân nhắc chiêu mộ  tiền đạo Victor Osimhen đã giúp thúc đẩy thương vụ này.

 

Osimhen: Is Nigeria star the perfect Ronaldo replacement at Manchester United? | Goal.com US

Theo nguồn tin từ Tutto Napoli, dù Man Utd chưa tham gia vào quá trình thương thảo nhưng Mendes vẫn đang nỗ lực thúc đẩy thỏa thuận với Napoli.

Về phía Napoli, họ đã nâng mức giá cho Osimhen từ 120 triệu euro lên 130 triệu euro cộng thêm sự phục vụ của Ronaldo. Tuy nhiên, Man Utd sẽ phải trả toàn bộ khoản lương của tiền đạo người Bồ Đào Nha và thêm 5% phí hoa hồng từ UEFA.

Thỏa thuận trên sẽ giúp Quỷ đỏ có được một trung phong chất lượng, đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu chơi tại Champions League cho Ronaldo. Tuy nhiên vấn đề vẫn nằm ở mức phí chuyển nhượng, đó là còn chưa kể đến số tiền 500.000 bảng (khoảng 590.000 euro) mà họ phải chi mỗi tuần theo như yêu cầu mà Napoli đưa ra.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *