T6. Th9 29th, 2023

Dễ dàng khẳng định, Dean Henderson là người hùng của Nottingham Forest trong chiến tích lọt vào bán kết League Cup, với hai pha cứu thua xuất sắc trong loạt sút luân lưu và trực tiếp giúp Nottingham đánh bại Wolves. Tuy vậy, trong trận đấu tiếp theo, gần như chắc chắn thủ thành người Anh sẽ không thể góp mặt.

 

Dean Henderson “tố” MU thất hứa, hành xử tệ bạc

Đối thủ của Nottingham tại bán kết League Cup là Manchester United, câu lạc bộ chủ quản của Henderson, và trừ khi được Quỷ đỏ chấp nhận thì ngôi sao này sẽ không được phép ra sân cho Nottingham. Và theo tiết lộ từ Manchester Evening News (dẫn nguồn bởi Onefootball), đội chủ sân Old Trafford sẽ quyết định từ chối bất kỳ yêu cầu nào đến từ Nottingham về việc cho phép Henderson thi đấu.

Hiển nhiên, Man Utd chẳng có lý do gì để ‘tiếp tay’ cho đối thủ, khi mà Henderson đang được đánh giá là nhân tố quan trọng bậc nhất của đội bóng này ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, trước đây bản thân Henderson cũng đã có những chia sẻ không mấy tốt đẹp về Quỷ đỏ trong cuộc phỏng vấn với talkSPORT, nên đội chủ sân Old Trafford càng có thêm lý do để từ chối Nottingham.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *