T6. Th9 29th, 2023

Man Utd đang lên kế hoạch chi 70 triệu bảng cho cầu thủ mới vào tháng Giêng và Erik ten Hag đã xác định được 2 cái tên cụ thể. Cũng đã có nguồn tin cho biết ngân sách được đội chủ sân Old Trafford chi ra có thể tăng lên hơn 100 triệu bảng nếu Cristiano Ronaldo ra đi.

Tờ Fichajes hiện đã tiết lộ 3 thương vụ chuyển nhượng mà vị chiến lược gia người Hà Lan đã yêu cầu Man Utd vào tháng Giêng.

 

Thêm đại gia tiếp cận, Arsenal nguy cơ mất Tielemans | Bóng Đá

Đầu tiên là một hậu vệ phải mới. Diogo Dalot đã gây ấn tượng mạnh cho Man Utd mùa này, nhưng Aaron Wan-Bissaka dường như nằm ngoài kế hoạch của Ten Hag. Cầu thủ người Anh đã được liên kết với Crystal Palace và West Ham vào mùa hè 2022, nhưng không được phép ra đi vì Quỷ đỏ không thể chiêu mộ ai thay thế.

Tờ Fichajes cũng lưu ý rằng Man Utd cần một tiền vệ sáng tạo và Youri Tielemans đã lọt vào tầm ngắm của Quỷ đỏ. Ngôi sao người Bỉ sẽ đáo hạn hợp đồng với Leicester vào cuối mùa bóng này, và có thể ra đi với giá rẻ, dưới 30 triệu vào mùa Đông. Để có Tielemans, Man Utd sẽ phải cạnh tranh gay gắt với Arsenal – đội đã theo sát tiền vệ 25 tuổi này từ lâu.

 

Manchester United offered chance to sign Brian Brobbey for £17m

Báo cáo cho biết thêm rằng Ten Hag cũng đang xem xét khả năng chiêu mộ tiền đạo trẻ tuổi Brian Brobbey của Ajax. Đây là trò cưng của vị HLV người Hà Lan khi còn dẫn dắt Ajax và giờ đây, ông rất muốn đưa Brobbey đến Old Trafford. Man Utd rõ ràng sẽ cần một tiền đạo để xoay vòng với Marcus Rashford và Anthony Martial nếu Ronaldo ra đi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *