T6. Th12 1st, 2023

Đội chủ sân Old Trafford xem ngôi sao người Argentina là nhân tố quan trọng trong kế hoạch phát triển tương lai CLB.

Bên cạnh phương án bổ sung nhân sự, kỳ chuyển nhượng hè năm nay Manchester United dự kiến sẽ triển khai kế hoạch giữ chân những ngôi sao quan trọng và ở thời điểm hiện tại, họ đang tập trung vào tài năng trẻ Alejandro Garnacho.

Ngôi sao người Argentina gia nhập đội trẻ Man Utd từ Atletico Madrid vào năm 2020. Dù chuyển đến môi trường khắc nghiệt hơn song Garnacho vẫn thể hiện những màn trình diễn đầy tiềm năng. Mùa giải vừa qua, anh đã góp phần quan trọng giúp lứa U18 Quỷ đỏ giành FA Youth Cup với 10 bàn thắng sau 7 trận.

Giới chuyên môn đánh giá cao chân sút 17 tuổi, còn đối với Man Utd, họ xem Garnacho như một trong những cái tên quan trọng trong kế hoạch tương lai của câu lạc bộ. Chính vì lẽ đó, những cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa đôi bên đã được mở ra, theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano.

Cập nhật trên trang cá nhân, ký giả người Ý tiết lộ:

“Manchester United đang tiến hành kế hoạch giữ chân tài năng người Argentina, Alejandro Garnacho. Các cuộc đàm phán đã bắt đầu với mục đích hoàn thành việc gia hạn hợp đồng trong năm nay.

Kế hoạch của Man Utd là đưa ra một bản hợp đồng 5 năm vì Garnacho được coi là một tài năng lớn.”

Hiện tại, giao kèo giữa Garnacho và Quỷ đỏ chỉ còn thời hạn đến năm 2023. Vì vậy, việc xúc tiến quá trình ký kết hợp đồng mới lúc này là nước đi sáng suốt của CLB giàu truyền thống nhất xứ sương mù.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *