T3. Th11 28th, 2023

Vị thuyền trưởng người Hà Lan dự kiến sẽ trở thành huấn luyện viên có nhiều quyền lực nhất của Manchester United kể từ thời Sir Alex.

Sau quãng thời gian dài cân nhắc, Manchester United cũng đã chính thức bổ nhiệm HLV Erik Ten Hag vào vị trí thuyền trưởng tiếp theo của câu lạc bộ. Được biết, chiến lược gia người Hà Lan đã đưa ra khá nhiều yêu cầu về mặt quyền lực, nhằm tạo điều kiện cho ông tái thiết lại Quỷ đỏ một cách tốt nhất.

Man Utd dự kiến sẽ hoạt động khá mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới. Nhưng bên cạnh những tân binh đình đám, khả năng cao họ sẽ mang về Old Trafford một vài tài năng trẻ sáng giá.

Theo tiết lộ từ Mirror, một trong những điểm yếu tố khiến ban lãnh đạo Man Utd bị thu hút nhất bởi Ten Hag, là khả năng xác định được những tài năng trẻ không sở hữu mức phí chuyển nhượng quá cao.

Nguồn tin trên khẳng định, chiến lược gia người Hà Lan cũnh đã được Quỷ đỏ trao toàn quyền quyết định về việc thanh lý bất kỳ cầu thủ nào từ chối tuân theo phương pháp của ông.

Được biết, Ten Hag có những yêu cầu khá đặc biệt về mặt nội quy cũng như chiến thuật. Mà mới đây, một số cầu thủ của Man Utd được cho là đã liên hệ với Daley Blind để tìm kiếm thông tin về vấn đề này. Dự kiến, dưới thời Ten Hag, phòng thay đồ của Quỷ đỏ sẽ trở nên ổn định đáng kể so với người tiền nhiệm.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *