T7. Th12 9th, 2023

Sau tất cả, Eric Bailly cũng đã chính thức rời khỏi Manchester United trong mùa Hè năm nay thông qua một bản hợp đồng cho mượn đến Marseille. Bailly thừa nhận, HLV Erik Ten Hag không muốn anh rời đi, nhưng rốt cuộc thì trung vệ này vẫn quyết định tìm kiếm một bến đỗ mới với mong muốn được ra sân thi đấu thường xuyên.

Trao đổi với The Times, ngôi sao người Bờ Biển Ngà chia sẻ (dẫn lời bởi utdreport):

 

Bailly accuses Man Utd of 'favouring English stars' who 'took place for granted' and urges club to be more like Chelsea | The Sun

“Tôi đã gặp Erik Ten Hag trong phòng thay đồ vào cuối mùa giải, trước khi ông ấy đi ký hợp đồng. Tôi đang thu dọn đồ đạc vì ý định ra đi, nhưng Ten Hag nói với tôi rằng ông ấy muốn tôi ở lại, vì ông ấy sẽ tạo điều kiện cho mọi người có thời gian thi đấu.”

“Tôi đã đồng ý thực hiện chuyến du đấu mùa Hè với Man United và Ten Hag cũng đã giữ lời, nhưng tôi không muốn thi đấu ngắt quãng. Tôi muốn ra sân hàng tuần và cảm thấy mình quan trọng. Tôi muốn lấy lại sự tự tin của bản thân.”

Được biết, bản hợp cho mượn giữa Bailly và Marseille có sự xuất hiện của một điều khoản mua đứt trị giá 6 triệu bảng, nhưng đây là một tùy chọn không bắt buộc nên ngôi sao người Bờ Biển Ngà cần phải gây ấn tượng trong mùa giải năm nay nếu muốn có cơ hội gắn bó dài hạn với ông lớn đến từ nước Pháp.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *