T6. Th9 29th, 2023

Phong độ kém cỏi trong thời gian gần đây khiến vị thế của ngôi sao người Anh ngày càng suy giảm.

Dù khoác trên mình tấm băng thủ quân, tuy nhiên trung vệ Harry Maguire không thể khiến các cổ động viên cũng như một số đồng đội hài lòng về trách nhiệm của mình. Ngôi sao người Anh thường xuyên mắc sai lầm cá nhân, đẩy đội nhà rơi vào tình huống nguy hiểm.

Owen: 'Xem Maguire thi đấu thật đáng sợ' - VnExpress Thể thao

Chính vì vậy, mới đây HLV Ralf Rangnick đã tổ chức một buổi gặp mặt bao gồm Maguire và Cristiano Ronaldo để thảo luận về việc tạm thời truất băng thủ quân của cựu sao Leicester cho đến cuối mùa giải nhằm giảm tải bớt áp lực cho anh.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ Mirror, Maguire không tán thành phương án này vì lo ngại bản thân sẽ đánh mất vị trí đội trưởng vĩnh viễn.

Nhật báo trên cho biết thêm, Maguire đang nảy sinh một số mâu thuẫn với Ronaldo khi siêu sao 37 tuổi thể hiện tầm ảnh hưởng lớn nơi phòng thay đồ. Anh dẫn dắt toàn bộ các ngôi sao trẻ và gián tiếp khiến Maguire dần đánh mất tiếng nói.

Binh biến' tại MU: Đến lượt Maguire bị hạ bệ, Ronaldo nắm quyền cao nhất

Hiện tại, số đông các cầu thủ Man Utd đều tin rằng, việc CR7 chiếm lấy tấm băng thủ quân từ Maguire là điều không thể tránh khỏi. Còn về phần Ronaldo, anh luôn ủng hộ người đàn em, nhưng quyết định lại thuộc về Rangnick.

Một nguồn tin của Man Utd tiết lộ: “Ban đầu, Ronaldo đang yêu cầu các cầu thủ ủng hộ Harry. Nhưng vấn đề là HLV muốn Ronaldo kèm cặp tất cả những cầu thủ trẻ hơn 

“Đó là điều khiến Harry không còn chỗ đứng, vì anh ấy là đội trưởng nhưng phải nói và làm theo bất cứ điều gì Ronaldo đưa ra, để giữ mọi thứ trở nên yên bình.”

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *