T3. Th11 28th, 2023

Một thông tin đáng chú ý vừa bay về Old Trafford. Theo đó, trung vệ đội trưởng Harry Maguire dính chấn thương trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia, và nhiều khả năng không kịp trở lại ở trận derby Manchester, diễn ra lúc 20 giờ ngày 2/10 tới đây.

Theo đó, Maguire dính chấn thương và phải nén đau đá nốt trận đấu giữa Anh và Đức ở lượt cuối vòng bảng UEFA Nations League. Thông tin này được HLV Gareth Southgate tiết lộ: “Maguire cũng cảm thấy bị đau một chút ở cuối trận. Cậu ấy đã phải thi đấu với 1 chân trong 5-10 phút cuối. Tôi rất tự hào về Maguire, một tinh thần thi đấu tuyệt vời.

 

England 3-3 Germany - The Mailbox reacts to Harry Maguire's latest catastrophe

Mọi người đều biết khi mắc sai lầm cá nhân, cá nhân cầu thủ sẽ phải hứng chịu chỉ trích. Tuy nhiên, chúng tôi là một tập thể. Dù có lùi xuống thì chúng tôi cũng lùi xuống cùng nhau. Toàn đội sẽ rút kinh nghiệm và tiến lên phía trước”, HLV Southgate chia sẻ.

Hiện mức độ chấn thương của Maguire vẫn chưa được xác định. Khả năng ra sân trong trận derby Manchester cuối tuần này của Maguire vẫn đang bị bỏ ngỏ. Tại Ngoại hạng Anh mùa này, Maguire mới chỉ thi đấu 3 trận, trong đó có 2 lần đá chính. MU đã thua cả 2 trận Maguire đá chính. Ở Europa League, Maguire đá chính trận gặp Sociedad và vào sân từ ghế bị trong trận đấu với Sheriff.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *