T2. Th6 5th, 2023

Thủ quân Harry Maguire lên tiếng làm rõ những tin đồn xoay quanh Manchester United, đồng thời nêu rõ mục tiêu của Quỷ đỏ trong thời gian tới.

Sau chuỗi thành tích kém cỏi của Manchester United dưới thời HLV Ralf Rangnick, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn xoay quanh phòng thay đồ của Quỷ đỏ trong những ngày gần đây, điển hình như việc nhiều cầu thủ bất mãn với chiến lược gia người Đức.

Maguire: 'Các cầu thủ Man Utd phải chịu mọi trách nhiệm' - VnExpress Thể  thao
Maguire lên tiếng làm rõ tình hình Man Utd.

Trong buổi chia sẻ mới đây, thủ quân Harry Maguire đã lên tiếng bác bỏ toàn bộ những thông tin này. Sportskeeda dẫn lời trung vệ người Anh:

“Chi tiết và sự chuẩn bị của ông ấy (Rangnick) là thực sự đồ sộ; Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng và tin tưởng vào các phương pháp của ông ấy. Đúng vậy, cũng giống như hàng loạt câu lạc bộ khác, thật khó khăn khi thay đổi ban huấn luyện vào giữa mùa giải.”

“Nhưng, tất cả phụ thuộc vào chúng tôi, với tư cách là những cầu thủ. Chất lượng và các thủ lĩnh có mặt trong đội, để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ kết thúc mùa giải trong top bốn cùng với một chiếc cúp.

“Đội bóng đã về nhì năm ngoái, chúng tôi còn có một đội hình tốt hơn và lớn hơn trong năm nay. Vì vậy, chúng tôi phải thể hiện thái độ đúng đắn.”

“Chúng tôi có những cầu thủ lớn trong đội; những người lãnh đạo. Tôi chán ngấy việc lặp lại, nhưng tình hình không thể cứ tiếp tục như thế này – chúng tôi cần phải có một bước chạy đúng đắn, bắt đầu từ hôm thứ Hai (đối đầu Aston Villa ở FA Cup).”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *