T2. Th12 4th, 2023

Siêu sao người Bồ Đào Nha được cho là không hài lòng với vai trò đội trưởng câu lạc bộ của Maguire, trong một mùa giải tệ hại của Man Utd, khiến họ phải nhận tổng số điểm thấp nhất lịch sử Premier League của mình, và bỏ lỡ một suất tham dự Champions League.

Bất chấp việc Maguire phải trải qua khoảng thời gian đầy khó khăn, cả Ole Gunnar Solskjaer, HLV tạm quyền Ralf Rangnick hay Erik ten Hag hiện tại đều chọn giữ anh làm đội trưởng.

 

Cười ra nước mắt với kỷ lục 'vô tiền khoáng hậu' của Ronaldo và Maguire

Trang BBC Sport cho rằng đã có sự chia rẽ trong phòng thay đồ Man Utd. Một số cầu thủ muốn Ronaldo tiếp quản vai trò thủ quân. Và mới đây, Maguire đã bác bỏ mọi ý kiến cho rằng đã có sự bất hòa giữa anh và CR7. Thay vào đó, trung vệ 80 triệu bảng này ca ngợi Ronaldo vì những gì cựu ngôi sao Real và Juventus mang lại.

Maguire cho hay: “Cristiano là một cầu thủ tuyệt vời và là một nhân vật tuyệt vời cần có xung quanh chúng ta. Tôi biết cảm giác như thế nào khi có nhiều đồn đoán trên phương tiện truyền thông xung quanh bản thân mình.

Đó là những gì bạn nhận được khi bạn chơi cho Man Utd, với quy mô của câu lạc bộ này. Mặt khác, khi mọi thứ tốt đẹp, bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Bóng đá là vậy, đó là môn thể thao mà chúng tôi chơi.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *