T2. Th12 4th, 2023

Đội trưởng của Manchester United, Harry Maguire vẫn chưa liên hệ với tân huấn luyện viên Erik ten Hag.

Đội trưởng của Manchester United, Harry Maguire vẫn chưa nói chuyện với Erik ten Hag sau khi huấn luận viên người Hà Lan được bổ nhiệm làm huấn luyện viên.

Ten hag được bổ nhiệm làm huấn luận viên mới của câu lạc bộ vào ngày 21 tháng 4, trước khi trang chủ thông báo chính thức một tháng sau đó vào ngày 23 tháng 5. Ông ấy đã xem trận đấu cuối cùng của United tại Premier League trước Crystal Palace tại Selhurst Park từ khán đài, nhưng không đóng vai trò gì trong phần chiến thuật cũng như lên danh sách đội hình ở trận đấu đó.

Huấn luận viên người Hà Lan-người được săn đón từ Ajax, sẽ gặp một số cầu thủ của ông ấy lần đầu tiên khi tập chiến thuật trước mùa giải được diễn ra trong khoảng thời gian hai tuần tại Carrington.

Việc này trở nên khó khăn rất nhiều khi phần lớn cầu thủ đội một Man Utd bận làm nhiệm vụ trên ĐTQG.

Một số cầu thủ trong đội của Ten Hag, chẳng hạn như Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes, Fred và Maguire và một số những người khác, sẽ trở lại muộn hơn để nghỉ ngơi đầy đủ thể lực.

Nhưng mặc dù là đội trưởng Man United Maguire, người xuất phát ngay từ đầu trong trận hòa không bàn thắng của Anh với Ý vào đêm thứ Bảy tại UEFA Nations League tại Molineux, vẫn chưa nói chuyện với Ten Hag, anh ấy rất phấn khích trước sự xuất hiện của huấn luận viên người Hà Lan tại Old Trafford.

“Không, tôi chưa nói chuyện với ông ấy”, Maguire nói với talkSports. “Tôi nghĩ ông ấy hiểu rằng tôi đang đá ở tuyển Anh. Bốn trận đấu trong một tuần rưỡi là rất nhiều, vì vậy tôi chắc chắn rằng sẽ sớm nói chuyện với ông ấy. Đó là một cuộc hẹn thú vị.”

“Sau một mùa giải thực sự khó khăn đối với tất cả mọi người ở câu lạc bộ, mọi cầu thủ đều hào hứng và thực sự mong đợi được làm việc với một HLV mới.

Vì vậy, vâng, tôi chắc chắn sau kỳ nghỉ quốc tế này, tôi sẽ về đội và nghỉ ngơi “Tôi rất mong được gặp lại Ten Hag và xem mùa giải tới sẽ đưa Man United đến đâu.”

Tương lai của Maguire với tư cách đội trưởng tại Old Trafford hứa hẹn sẽ là một trong những quyết định lớn mà Ten Hag sẽ phải đối mặt trong những tuần tới. Những lời kêu gọi đã được đưa ra để hậu vệ người Anh bị tước băng đội trưởng sau mùa giải tệ hại 2021/22 và Ten Hag từng phát biểu trong buổi ra mắt vào tháng trước, từ chối không loại trừ điều gì.

HLV mới của United cho biết: “Mùa giải tới là một mùa giải khác, nhưng Maguire đã làm rất tốt, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, anh ấy đã đạt được rất nhiều điều với những đóng góp của mình cho Manchester United. Tôi rất mong được làm việc với một trung vệ như thế trong đội.”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *