T5. Th9 29th, 2022

Manchester United vừa đón nhận không ít biến động từ các vị trí nhân sự cấp cao trong thượng tầng đội bóng.

Sau sự ra đi của Giám đốc điều hành Ed Woodward, lần lượt Trưởng bộ phận tuyển trạch, Jim Lawlor, Giám đốc tuyển trạch toàn cầu, Marcel Bout và Trưởng bộ phận phát triển CLB, Matt Judge cũng đã được xác nhận nói lời chia tay với Man United.

OFFICIAL: Matt Judge resigns from role as Man United chief - Opera News

Việc hàng loạt thành viên chủ chốt trong Ban lãnh đạo rời đi đã buộc Quỷ đỏ phải sớm lên phương án thay thế. Theo nguồn tin của ký giả James Ducker từ trang The Telegraph, Man United đang chuẩn bị bổ nhiệm 2 vị trí cấp cao, trong đó ưu tiên là việc tìm người đảm nhận vị trí của Matt Judge vừa rời đi.

Ngoài ra, vị trí Giám đốc bóng đá cũng cần sự xuất hiện của một nhân tố mới. Đây là vai trò giúp Quỷ đỏ hoạch định, chuẩn bị và tiến hành những thương vụ chuyển nhượng để gia tăng sức mạnh cho đội bóng.

Manchester United are making a change in the transfer window - Samuel  Luckhurst - Manchester Evening News

Trong những năm qua, Man United đã bị nghi ngờ rất nhiều về độ hiệu quả trong khâu mua sắm với các chữ ký không đáp ứng được kỳ vọng như Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka hay Alex Telles. Do đó, nếu có một Giám đốc bóng đá tài năng, Quỷ đỏ sẽ cải thiện được đáng kể sự hiệu quả khi tham gia vào thị trường chuyển nhượng.

Về thành tích hiện tại trên sân cỏ, Man United đang tiếp tục trải qua thêm một mùa giải nữa trắng tay và gặp khó trong cuộc đua top 4 Premier League khi tụt lại phía sau so với các địch thủ cạnh tranh như Tottenham Hotspur hay Arsenal.

bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.