T6. Th9 29th, 2023

Nếu Rangnick muốn ghi dấu ấn trước khi rời ghế vào cuối mùa giải, ông nên tự tạo cho mình những nét đột biến mới trong đội hình của Manchester United.

Không phải đợi đến khi Rangnick tiếp quản, Manchester United vốn không thường xuyên mua cầu thủ vào giữa mùa giải. Với nhiệm kì khoảng 7 tháng, nếu Rangnick vung tiền trong tháng sau để sắm tân binh, chưa chắc đã là ý hay bởi nếu huấn luyện viên mới đến, liệu họ có thích những người Rangnick mang về?

Tuy nhiên, tình cảnh hiện tại của Manchester United không hề bi đát. Họ đã vào vòng 1/8 Champions League, vẫn có sức đua tranh ở Premier League.

Nếu không mua sắm và trượt hết tất cả vào cuối mùa, Rangnick khi đó liệu có tránh được những sự chỉ trích? Trên hết, M.U có tiền và sẵn sàng chi, Rangnick nên cân nhắc lại.

Rangnick đang phân vân trước phiên chợ Đông. Ảnh: Manchester United
Rangnick đang phân vân trước phiên chợ Đông. Ảnh: Manchester United

Trước khi mua, cần phải bán bớt để thanh lọc đội hình. Trường hợp của Martial rất đáng trách khi anh còn chưa có trận nào dưới thời Rangnick đã tuyên bố muốn ra đi  Rangnick là người mới, dẫu sao cũng cần thời gian để nhìn ngắm bức tranh toàn cảnh để thích nghi.

Tuy nhiên, khi đã phát biểu ai muốn đi thì đi, chiến lược gia người Đức sẽ không giữ Martial – người đã từ lâu không còn xuất hiện trong đội hình “Quỷ đỏ”. Hơn thế nữa, với khoản lương 240.000 bảng/tuần của tiền đạo 26 tuổi, có cảm giác M.U ngày càng hớ trong vụ này.

Pogba và Lingard là những ca khó xử tiếp theo.

Pogba vẫn chưa chịu kí gia hạn dù còn nửa năm nữa sẽ hết hợp đồng. Trong khi đó, Lingard từng ngầm công khai ý định muốn đến West Ham bằng bức ảnh trên Instagram.

Với bộ đôi này, Rangnick đã có buổi gặp trực tiếp. Lingard dường như đã êm nhưng Pogba vẫn lập lờ dù Rangnick cho thấy tiền vệ này sắp tới sẽ quan trọng ra sao trong sơ đồ của ông.

Martial không còn đất diễn ở Old Trafford. Ảnh: AFP
Martial không còn đất diễn ở Old Trafford. Ảnh: AFP

Với những người có thể đến M.U, Rice luôn là cái tên được đồn nhiều bậc nhất trong 2 năm qua.

Tiền vệ của West Ham được ưu tiên bởi là mẫu đánh chặn cao to ở hàng tiền vệ, có thể giúp đội hình đứng vững hơn trước các đối thủ tấn công mạnh.

Cùng với đó, Bellingham của Dortmund cũng được chú ý vì đã là mục tiêu từ thời Solskjaer. Tuy nhiên, việc mua được bộ đôi này dường như bất khả thi với M.U trong tháng tới vì sự ràng buộc của họ với đội chủ quản còn quá lớn.

Adams của RB Leipzig là cái tên được trợ lý Armas ưng ý nhất. Ngôi sao 22 tuổi này sẽ là một máy chạy đúng nghĩa, phù hợp với gengenpressing của Rangnick ở tuyến giữa. Trên thực tế trong số các ngôi sao kể trên, Adams mới là người có khả năng cao nhất gia nhập M.U.

Adams chắc chắn gật đầu nếu được M.U ngỏ lời. Ảnh: Bundesliga
Adams chắc chắn gật đầu nếu được M.U ngỏ lời. Ảnh: Bundesliga

Cuối cùng là Haaland.

Ngày càng có nhiều thông tin xung quanh việc Rangnick đã có những buổi đối thoại với cha của chân sút này. M.U từng bị hét giá 90 triệu bảng cho ngôi sao 20 tuổi này nhưng giờ ngẫm lại, chắc chắn Solskjaer vẫn còn tiếc. Bởi nếu có bỏ tới 150 triệu bảng để đổi lấy Haaland của hiện tại, M.U cũng làm vì anh chàng này quá xuất sắc.

Nếu Haaland đến, vị trí của Cavani chắc chắn không còn. M.U vừa nhận được những tín hiệu từ Barcelona nhưng vẫn bỏ ngỏ bởi nếu Haaland đến, họ mới để Cavani ra đi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *