T2. Th12 4th, 2023

Man United đạt thỏa thuận chiêu mộ Tyrell Malacia từ Feyenoord với giá 17 triệu euro.

Theo The Guardian, Tyrell Malacia đã ở rất gần việc gia nhập Lyon. CLB Ligue 1 đã đạt thỏa thuận với Feyenoord về khoản phí chuyển nhượng 12 triệu euro cộng 3 triệu euro phụ phí. Malacia chỉ cần vượt qua buổi kiểm tra y tế là sẽ trở thành tân binh của “Les Gones”.

Chuyển nhượng MU: Hậu vệ trái sắp tới MU, Tyrell Malacia, là ai | TTVH  Online

Tuy nhiên, Manchester United bất ngờ liên hệ với Feyenoord vào đêm thứ 2 (27/6). “Quỷ đỏ” đưa ra đề xuất gồm 15 triệu euro phí chuyển nhượng cùng các điều khoản phụ trị giá 2 triệu euro khiến Feyenoord không thể từ chối.

Thông tin này đã được giám đốc kỹ thuật của Feyenoord, Frank Arnesen, xác nhận: “Đôi bên đã thỏa thuận và chỉ còn chờ Tyrell. Chỉ cần cậu ấy đồng ý, vụ chuyển nhượng sẽ ngay lập tức diễn ra. West Ham cũng muốn sự phục vụ của Tyrell nhưng họ liên hệ quá muộn”.

Tyrell Malacia là sản phẩm của học viện Feyenoord. Cầu thủ này đã chơi 136 trận cho đội chủ sân De Kuip và có 5 lần khoác áo tuyển quốc gia Hà Lan.

Potential Line up Manchester United With Tyrell Malacia Under Erik Ten Hag  Next seasons - YouTube

HLV Erik ten Hag muốn chiêu mộ Malacia để gia cố hành lang trái. Ở mùa 2021/22, cả Luke Shaw và Alex Telles đều có màn trình diễn không đạt yêu cầu. Malacia chỉ cao 1,69 m nhưng bù lại, anh sở hữu nền tảng tốc độ và thể lực tốt. Ngoài ra, cầu thủ sinh năm 1999 còn được đánh giá cao về khả năng chuyền, rê dắt và tạt.

Cũng theo The Guardian, Malacia có chung người đại diện với Frenkie de Jong. CLB chủ sân Old Trafford được cho là đã thống nhất với Barcelona về vụ chuyển nhượng gồm 65 triệu euro phí chuyển nhượng đi kèm với 20 triệu euro phụ phí.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *