T5. Th11 30th, 2023

Kể từ khi Erik Ten Hag đến, gần như mọi cầu thủ trong đội đều đã được trao cơ hội từ chuyến du đấu hè cho đến thời điểm hiện tại. Có những cầu thủ tưởng như đã thất sủng nhưng lại đang toả sáng rực rỡ trong đội hình chính như McTominay, Dalot hay Sancho.

Dù vậy đến lúc này tương lai của Van De Beek vẫn đang rất u ám tại Old Trafford. Anh khá đen đủi khi dính chấn thương trong thời điểm Ten Hag rất cần sự xoay tua tại Europa League 2 lượt trận vừa qua. Trước đó, De Beek cũng không tạo được dấu ấn dù là cầu thủ duy nhất được đá tất cả 5 trận giao hữu mùa hè.

 

MU) Van de Beek lạc lối ở Old Trafford: Vì đâu nên nỗi? | Goal.com Việt Nam

Mới đây, cựu đại diện của tiền vệ người Hà Lan là Guido Albers đã lên tiếng chê trách cách hành xử của Man Utd với thân chủ của mình. Ông chia sẻ với The Times rằng:

Tôi thật sự thất vọng với cách mà Manchester United đã đối xử với Donny. Mối quan hệ giữa Donny và câu lạc bộ đã thực sự đi xuống. Donny phải cạnh tranh vị trí với Paul Pogba, người đã trở lại tập trung muộn sau kì nghỉ hè (2021).”

Cậu ta xin lỗi câu lạc bộ và họ cho phép cậu ta trở lại thi đấu thay vì Donny, một cậu bé đã tập luyện chăm chỉ 10 tiếng mỗi ngày suốt 8 tuần nghỉ hè chỉ để cho họ thấy là cậu ấy đủ khả năng thi đấu.

Với tình cảnh hiện tại như De Beek, khả năng cao anh sẽ rời Man Utd ngay mùa đông này khi đã có những thông tin Ajax đã sẵn sàng đón anh trở lại. Tiền vệ người Hà Lan chỉ có thể vào sân ở những trận đá cúp thời điểm hiện tại khi Bruno và Eriksen đang thể hiện rất tốt nơi hàng tiền vệ.

 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *