T3. Th11 28th, 2023

Gần 3 tháng kể từ thời điểm Man Utd cố gắng đàm phán với Barcelona cho thương vụ Frenkie de Jong. HLV Erik ten Hag coi Frenkie de Jong là mục tiêu chuyển nhượng số 1. Ban đầu, Quỷ đỏ đã đạt thỏa thuận với mức giá 85 triệu euro.

Dù vậy, De Jong không có ý định rời sân Camp Nou bất chấp Barca sẵn sàng cắt giảm lương đối với tiền vệ này theo cách ép buộc. Cựu sao Ajax muốn tiếp tục chơi bóng ở Champions League. Đây là điều Man Utd không thể đáp ứng.

 

Frenkie de Jong chỉ còn cách MU 20 triệu euro

Chính vì thế, theo Daily Mail, Man Utd bắt đầu chấp nhận rằng họ sẽ không thể ký hợp đồng với át chủ bài người Hà Lan. Đây rõ ràng là cú sốc lớn khi Man Utd dành 3 tháng trời để theo đuổi nhưng không thành công.

Thực tế, Quỷ đỏ cũng đã chuyển hướng sang mục tiêu khác đó là Adrien Rabiot của Juventus. Theo The Telegraph, Rabiot muốn rời Juventus và gia nhập một câu lạc bộ ở Premier League trong mùa hè này.

Juventus sẵn sàng để Rabiot ra đi sau khi họ có chữ ký của Pogba theo dạng tự do. Hiện tại, Man Utd chấp nhận chi 17 triệu euro để thuyết phục Juventus nhả người. Vấn đề còn lại là thỏa thuận mức lương giữa Rabiot và Man Utd.

HLV Erik ten Hag hối thúc Man Utd mang về một tiền vệ trung tâm. Bộ đôi Fred và Scott McTominay chơi kém, khiến Man Utd để thua 1-2 trước Brighton ở trận khai màn Premier League.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *