T6. Th9 29th, 2023

Một trong những cái tên được liên kết mạnh mẽ nhất cho việc chuyển đến Manchester United ngay sau khi Erik ten Hag tiếp quản Quỷ đỏ là tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona.

Ông đã theo đuổi cậu học trò cũ suốt 13 tuần của mùa Hè, nhưng vì nhiều lý do, hai bên không đạt được bất kỳ thỏa thuận nào. Cuối cùng, Man Utd đã chuyển sang chiêu mộ Casemiro của Real Madrid, với mức phí chuyển nhượng 60 triệu bảng.

 

Manchester United offer 'more than £30m' to land Birmingham teenage sensation Jude Bellingham | Daily Mail Online

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa Man Utd sẽ từ bỏ thương vụ này. Theo Manchester Evening News, Ten Hag đang ‘mở’ cuộc đàm phán thứ hai với cầu thủ người Hà Lan. Song, giờ đây, De Jong chỉ nằm sau lựa chọn Jude Bellingham, trong danh sách chuyển nhượng ưu tiên của Man Utd.

Bellingham kể từ khi đến Đức đã vươn mình trở thành một ngôi sao của Bundesliga. Mới đây, anh cũng tỏa sáng trong màu áo tuyển Anh tại World Cup 2022.

Dortmund từng tuyên bố rằng sẽ không bán Bellingham với giá dưới 150 triệu euro. Do đó, Man Utd cần vượt qua rào cản về mặt tài chính nếu muốn sở hữu tiền vệ người Anh.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *