T3. Th11 28th, 2023

Man Utd đã nhận trận thua ngay ở vòng đấu mở màn tại Ngoại hạng Anh khi để Brighton đánh bại ngay trên sân nhà Old Trafford với tỉ số 1-2. Trận thua lộ ra quá nhiều vấn đề trong đội hình của Man Utd hiện tại và Erik Ten Hag hiểu rằng ông cần mua sắm trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng.

Hàng tiền vệ thực sự là 1 thảm hoạ vào tối qua dành cho Quỷ Đỏ và nếu không có sự bổ sung, Man Utd sẽ tiếp tục lún sâu nếu vẫn còn Fred và McTominay đảm nhiệm khu vực tuyến giữa. Chỉ 1 ngày sau trận thua, Man Utd đã có những liên hệ với Rabiot – tiền vệ của Juventus.

 

Adrien Rabiot ○ Welcome to Man United 🔴 Tackles, Skills & Passes - YouTube

Chỉ sau vài giờ có thông tin Man Utd muốn mua tiền vệ 27 tuổi thì chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã thông báo Quỷ Đỏ đã đạt được những thoả thuận cá nhân với Rabiot và chấp nhận trả cho Juventus 15 triệu Euro, thấp hơn 2 triệu Euro so với giá 17 triệu trên Transfermarkt.

Đây sẽ là bản hợp đồng thứ 4 của Man Utd trong mùa hè này, dù được đánh giá không quá cao khi tiền vệ người Pháp chơi không quá nổi bật trong màu áo của PSG và Juventus. Dù vậy với hoàn cảnh hiện tại của Man Utd, họ phải chấp nhận “méo mó có hơn không”.

Dự kiến thời gian hoàn thành thương vụ này giữa cả 3 bên sẽ chính thức được công bố trong tuần này, có thể là trước chuyến làm khách của Brentford vào chủ nhật này. Bản hợp đồng chữa cháy của Quỷ Đỏ khi nhìn vào lực lượng hiện tại ở tuyến tiền vệ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *