T6. Th9 29th, 2023

BLĐ Man Utd được cho sẽ quyết tâm tới cùng trong thương vụ Erling Haaland. Và điều đó khiến Real Madrid phải toan tính lại trong việc chiêu mộ tiền đạo..

Man Utd được cho sẵn sàng chiến đấu tới phút cuối cùng để có bằng được chữ ký của Erling Haaland. Điều này sẽ khiến Real Madrid xem xét đến việc chiêu mộ Dusan Vlahovic như một sự thay thế.

 Haaland liệu có chuyển đến Man Utd thi đấu?
Haaland liệu có chuyển đến Man Utd thi đấu?

Theo Manchester Evening News, Man Utd đã có những sự liên hệ mật thiết với Haaland, với cầu nối là HLV Ralf Rangnick. Trong quá khứ, chiến lược gia người Đức là người phát hiện ra tài năng của Haaland và đem anh về hệ thống của Red Bull, để rồi từ đó, cầu thủ này mới có bàn đạp để tỏa sáng ở Bundesliga. Thống kê tính rằng, Haaland đã ghi được 76 bàn sau 74 lần ra sân cho CLB tính trên mọi đấu trường.

Rangnick hoạch định Haaland sẽ là trụ cột của Man Utd nếu gia nhập đội bóng bởi những chân sút tốt nhất trên hàng công Quỷ đỏ như Cristiano Ronaldo hay Edinson Cavani đã lớn tuổi.

Cũng vì động thái quyết đoán của Man Utd, Real Madrid sẽ phải tính lại trong việc chiêu mộ một tiền đạo thời gian tới. Nếu hụt chữ ký của Haaland, nhiều khả năng Kền kền trắng sẽ chuyển sang phương án B mang tên Dusan Vlahovic. Đây là chân sút đang chơi rất thăng hoa trong màu áo Fiorentina. Ở tuổi 21, Vlahovic vẫn còn rất nhiều tiềm năng phát triển và hợp đồng giữa anh và CLB chỉ còn hơn một năm là đáo hạn. Fiorentina buộc phải bán tháo Vlahovic nếu không muốn giá trị chuyển nhượng của anh xuống thấp hơn vào mùa Hè năm 2022.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *