T6. Th9 29th, 2023

 Theo nhà báo Fabrizio Romano, Man Utd đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với David de Gea trong năm nay.

De Gea năm nay 31 tuổi, đến Man Utd từ Atletico Madrid năm 2011 và từng bước trở thành một thủ môn đẳng cấp thế giới. Sau thời gian sa sút, ngôi sao người Tây Ban Nha đã trở lại với phong độ ấn tượng trong mùa này.

De Gea cản phạt đền sau 5 năm, chặn đứng chuỗi 40 bàn thua "khủng" - Báo  Người lao động

Thỏa thuận hiện tại của De Gea sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023, và câu lạc bộ có quyền chọn gia hạn thêm một năm. Khi được hỏi vế tương lai của De Gea ở Old Trafford, Romano cho biết ông tin rằng thủ thành người Tây Ban Nha sẽ ký vào một thỏa thuận mới.

“Đó là điều mà Man Utd muốn thảo luận trong năm nay, 2022,” Romano nói. “Họ không muốn chờ đến năm 2023, khi tương lai của De Gea sẽ trở nên đáng báo động. Cầu thủ này được đánh giá cao bởi các đồng đội, hội đồng quản trị, Ralf Rangnick – họ biết cậu ấy nghiêm túc, chuyên nghiệp như thế nào.

David De Gea nói gì sau khi quyết định gắn bó với MU? | VOV.VN

Cậu ấy đang có một mùa giải tuyệt vời và đã cứu thua cho Man Utd rất nhiều lần. Họ muốn tiếp tục với De Gea và cậu ấy cũng rất tôn trọng câu lạc bộ trong cuộc phỏng vấn gần nhất, nói về cuộc sống ở Manchester, ngay cả trong một giai đoạn không dễ dàng cho CLB.

De Gea luôn thể hiện sự cam kết của mình nên tôi chắc chắn, họ muốn giải quyết mọi chuyện với cậu ấy và tôi không thấy có vấn đề gì với de Gea. Họ cần thảo luận và tìm ra sự thống nhất, về mặt kinh tế, nhưng các kế hoạch của De Gea sẽ không thay đổi.”

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *