T4. Th6 7th, 2023

Thomas Tuchel bất ngờ đã trở thành ứng viên tiềm năng để ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford.

Theo tờ The Athletic, Thomas Tuchel sẽ sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị từ Man Utd, dù chiến lược gia người Đức từng khẳng định sẽ gắn bó với Chelsea.

Thomas Tuchel: "Tôi có thể lái xe chở đội bóng đến địa điểm thi đấu nếu cần"

Hiện tại, Man Utd đang gấp rút tìm kiếm một HLV mới sau khi Ralf Rangnick sẽ rút về làm cố vấn vào cuối mùa bóng. Mặc dù vẫn chưa rõ ai sẽ là người dẫn dắt Quỷ đỏ mùa tới, nhưng tiến trình đã được khởi động.

Thời điểm này, Man Utd đang đứng thứ 5 tại Premier League với 1 điểm ít hơn Arsenal. Nhiều khả năng, HLV mới của Quỷ đỏ sẽ đối diện với hoàn cảnh không được tham dự Champions League trong năm sau.

HLV Thomas Tuchel: “Tôi sắp được Chelsea ký hợp đồng mới”

Trong khi đó, phát biểu sau trận đấu hôm thứ Tư, Tuchel nói: “Tôi muốn chúng tôi trở thành đội bóng mà không ai muốn đụng độ. Đó là vai trò mà chúng tôi thấy ở chính mình ở vòng Tứ kết.”

“Đó là một bước tiến lớn, để lặp lại nhiều lần – và đó là lý do tại sao chúng tôi chiến đấu để giành vị trí trong top 4 ở giải đấu, có thể xem là khắc nghiệt nhất trên thế giới và giờ chúng tôi lại có mặt ở vị trí 8 đội hàng đầu [ở Châu Âu]. Điều này mang lại những thứ tốt nhất cho chúng tôi.”

Ngoài Tuchel, Man Utd cũng đang nhắm đến Erik Ten Hag và Mauricio Pochettino, nhưng cả hai đều đã dừng chân ở vòng 16 đội Champions League năm nay.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *