T3. Th11 28th, 2023

Không có gì bất ngờ khi Frenkie De Jong là ưu tiên chuyển nhượng của Man Utd trong 3 tháng qua. Có thông tin Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận với Barca trị giá 72 triệu bảng về tiền vệ người Hà Lan. Tuy nhiên, bản thân cầu thủ này lại muốn ở lại sân Nou Camp chơi bóng. Mặt khác, việc Barca còn nợ De Jong 17 triệu bảng tiền lương khiến thương vụ này trở nên phức tạp.

Lúc này, nhà báo Van der Kraan chia sẻ với Sky Sports rằng Man Utd đã rút lui. “Manchester United đã chính thức rút lại lời đề nghị với Barcelona,” Van der Kraan cho biết.

 

Frenkie de Jong không muốn gia nhập Man United, nguyện vọng đầu quân cho Chelsea

“Họ đã đưa ra lời đề nghị với giá 72 triệu bảng trong nhiều tuần và có thời hạn (chót) cho nó. Thời hạn này đã trôi qua.”

“Trước thời hạn, Manchester United phải ra quyết định và đã rút các đề nghị, thứ mà họ đã đồng ý trước đấy. “

Giải thích về các kế hoạch của Ten Hag và Quỷ đỏ, Van der Kraan nói: “Điều đó có nghĩa là sẽ có một khởi đầu hoàn toàn mới.”

“Liệu Man Utd có đưa ra đề nghị mới? Thứ đáp ứng nhiều hơn những nhu cầu của Frenkie? Tôi thực sự nghi ngờ điều đó. Anh ấy muốn [số lương trả chậm] từ Barcelona.”

“Nó cũng có thể có nghĩa là họ không đưa ra một đề nghị nào khác, tất cả sẽ về lại số 0 từ lúc này,” nhà báo người Hà Lan chốt lại.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *