T7. Th12 9th, 2023

Erik Ten Hag đã thành công trong việc chiêu mộ Tyrell Malacia, Christian Eriksen và Lisandro Martinez, tuy nhiên, đến nay ông vẫn chưa thể thuyết phục được cậu học trò cũ Frenkie De Jong.

Theo The Athletic, Man Utd đã đồng ý chi ra 63 triệu bảng kèm thêm phụ phí 9 triệu bảng cho Barca trong thương vụ này. Khó khăn mà Quỷ đỏ gặp phải là Barca vẫn đang nợ De Jong 14,5 triệu bảng tiền lương và tiền vệ người Hà Lan không muốn rời Nou Camp nếu chưa nhận đủ lương.

 

Frenkie De Jong To Man Utd: Erik Ten Hag's Dream Midfield Signing - YouTube

Lúc này, Quỷ đỏ vẫn nuôi mộng chiêu mộ cầu thủ sinh năm 1995. Nhà báo Dean Jones cho biết, Man Utd sẽ theo đuổi De Jong cho đến ngày 1/9, thời điểm TTCN mùa Hè đóng cửa.

Jones nói với GIVEMESPORT: “Tôi nghĩ họ sẽ theo vụ De Jong cho đến thời hạn chót của kỳ chuyển nhượng.”

“Tôi nghĩ anh ấy quan trọng trong kế hoạch của họ và điều này cho phép họ kéo dài (chuyện thương lượng) và họ hy vọng rằng nó sẽ kéo dài.”

“Thậm chí có thể đến giai đoạn mà họ sẽ bắt đầu xem xét liệu có thể mượn anh ấy, để cho Barcelona có thời gian để tìm ra cách trả lương cho anh ấy hay không.”

 

How City could scupper Man Utd's De Jong deal as Ten Hag targets Barcelona star - Latest UK News

Trong khi vấn đề lương bổng của Barca chưa được giải quyết thì họ tiến rất gần đến chữ ký của trung vệ Jules Kounde. Theo tiết lộ từ nhà báo Fabrizio Romano, Kounde đã đến Barca với mức phí chuyển nhượng 60 triệu euro.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *