T5. Th9 29th, 2022

Tương lai của Anthony Martial là không hề rõ ràng, sau những màn trình diễn nhạt nhòa trong mùa bóng này.

Cầu thủ người Pháp hiện đang được cho mượn tại Sevilla sau khi sa sút phong độ tại Old Trafford. Và tại Tây Ban Nha, hợp đồng ngắn hạn của anh cũng diễn ra không mấy suôn sẻ.

Martial đã phải vật lộn với những chấn thương. Anh chỉ có 8 trận ra sân ở La Liga kể từ khi đến đây vào tháng Giêng và vẫn chưa ghi bàn. Cầu thủ 26 tuổi này có một lần lập công trong ba trận đấu tại Europa League, nhưng chừng đó là chưa đủ với kỳ vọng mà những người đứng đầu tại Sevilla muốn có từ anh

Về phía Man Utd, theo báo chí Anh, họ được cho là rất muốn tống khứ Martial sang Sevilla hoặc bất kỳ CLB nào khác. Cựu ngôi sao Monaco vẫn còn hợp đồng tại Old Trafford đến năm 2024, với mức lương khoảng 240.000 bảng một tuần. Quỷ đỏ đang trả 60% tiền lương của Martial, dù đã đem anh ấy cho mượn ở Sevilla. Đó là khoản tiền không nhỏ.

Tờ Metro dẫn nguồn của The Sun cho biết Man Utd sẽ rất vui lòng trả tiền cho chính Martial, để anh có thể rời Old Trafford vào mùa Hè 2022, bởi mức lương của anh ấy trong hai năm tiếp theo lên đến gần 25 triệu bảng. Báo cáo nói thêm rằng Man Utd sẽ bỏ tiền túi để đưa Martial 12 triệu bảng, nếu anh có thể tìm thấy một câu lạc bộ mới sau mùa giải này.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.